Nam ca sĩ Justin Bieber đâm đơn kiện hai tài khoản mạng xã hội tội vu khống, bôi nhọ danh dự, yêu cầu bồi thường 20 triệu USD vì đã tung tin anh tấn công tình dục.

Trong đơn kiện, Justin Bieber viết rằng anh có “những bằng chứng không thể chối cãi” chứng minh những cáo buộc của hai cô gái Danielle và Kadi hôm 21/6 là hoàn toàn bịa đặt.

Ca sĩ Justin Bieber.

Ca sĩ Justin Bieber.

Cô gái đầu tiên tên Danielle cáo buộc Justin Bieber cưỡng bức cô trong phòng khách sạn của anh ở Four Seasons Hotel vào đêm 9/3/2014. Tuy nhiên, Justin vẫn lưu các hóa đơn chứng minh anh ở một khách sạn khác vào tối hôm đó cùng bạn gái cũ là Selena Gomez. Phía Justin cho rằng Danielle dựng chuyện quấy rối tình dục dựa vào một bài đăng trên mạng xã hội viết rằng anh đi ăn tại nhà hàng Four Season hôm 10/3.

Justin Bieber đi chơi với Selena Gomez tối 9/3/2014.

Justin Bieber đi chơi với Selena Gomez tối 9/3/2014.

Người thứ hai là Kadi tố nam ca sĩ quấy rối cô tại khách sạn Langham ở New York vào 2h30 sáng 5/5/2015. Phía Justin Bieber khẳng định anh chưa bao giờ gặp Kadi và có thể cô chỉ là một trong những fan cuồng đứng chờ bên ngoài khách sạn. Trong một dòng tweet năm đó, Kadi cũng viết rằng cô chưa gặp được ngôi sao nhạc pop. Justin cung cấp các bức ảnh chứng minh anh dự tiệc sau đêm hội thời trang Met Gala cho đến 4h sáng mới ra về.

Justin Bieber tin rằng hai người này đã cấu kết với nhau để cùng bôi nhọ, phỉ báng anh hòng kiếm danh tiếng. Nam ca sĩ cũng nghi ngờ hai tài khoản này là cùng một người lập ra hoặc có một ai đó đứng đằng sau “giật giây”. Justin yêu cầu mỗi người bồi thường cho anh 10 triệu USD.

Trong phát biểu ngày 22/6, Justin Bieber cũng mạnh mẽ đáp trả những cáo buộc tấn công tình dục. Anh viết: “Bình thường tôi không phản hồi với những tin đồn về mình nhưng quấy rối tình dục là điều mà tôi không thể xem nhẹ… Tôi sẽ làm việc với Twitter và các nhà chức trách để có hành động pháp lý chống lại những lời vu khống làm tổn hại danh dự của mình”.

Hoài Vũ


Chủ đề: Justin Bieber kiện người tố anh tấn công tình dục
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn