Trở về từ chuyến đi biển Lăng Cô và có ghé qua sân bay Đà Nẵng, Kaity Nguyễn chủ động tự cách ly tại nhà ở TP HCM.

Kaity Nguyễn cho biết cô đi biển Lăng Cô trong ba ngày 23 – 25/7. Dù không lưu lại Đà Nẵng, cô có chuyến bay đến và đi tại sân bay của thành phố này. Vì vậy, nữ diễn viên đã khai báo y tế và chủ động tự cách ly. Trả lời Ngoisao.net, quản lý của Kaity Nguyễn cho biết sức khỏe của cô hoàn toàn bình thường, nhưng Kaity hơi buồn vì Covid-19 lại xuất hiện và công việc của cô bị ảnh hưởng.

Kaity Nguyễn cách ly tại nhà cùng chú cún cưng.

Kaity Nguyễn cách ly tại nhà cùng chú cún cưng.

Ngày 28/7, Kaity Nguyễn phải vắng mặt tại buổi dự họp báo phim Tiệc trăng máu mà cô tham gia dàn diễn viên chính. Kaity có thể trò chuyện với báo chí trực tuyến, tùy theo sự sắp xếp của nhà sản xuất. Ngoài ra, cô không thể tới dự fashion show của NTK Chung Thanh Phong ngày 1/8. Các dự án khác của Kaity sẽ dời lại tới sau thời gian cô tự cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà.

Kaity Nguyễn chia sẻ: “Kaity rất lo lắng về những công việc sắp diễn ra nhưng mọi thứ đều phải gác lại để đảm bảo an toàn sức khoẻ của bản thân, cũng như những người xung quanh. Hy vọng mọi thứ sẽ sớm qua. Mọi người cũng đừng quên đảm bảo an toàn cho bản thân bằng cách đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, rửa tay thường xuyên và tránh tụ tập đông người”.

Kaity Nguyễn sinh năm 1999, là diễn viên người Mỹ gốc Việt. Cô nổi tiếng từ vai diễn đầu tiên trong phim Em chưa 18, sau đó tiếp tục được đánh giá cao qua phim Hồn papa, da con gái. Đầu năm nay, Kaity Nguyễn tham gia phim Tiệc trăng máu cùng Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang và đóng vai vợ chồng với Kiều Minh Tuấn. Bộ phim này dự kiến ra rạp từ 28/8.

Phong Kiều


Chủ đề: Kaity Nguyễn tự cách ly
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn