Ca sĩ Katy Perry suy sụp khi chia tay Orlando Bloom năm 2017, kèm theo công việc không như ý khiến cô từng nghĩ đến cái chết.

Trong chương trình radio SiriusXM CBC hôm 28/6, Katy Perry tiết lộ về quãng thời gian khó khăn năm 2017. Thời điểm đó mối quan hệ của Katy và tài tử Orlando trục trặc trong khi album Witness không thành công như mong đợi.

Ca sĩ Katy Perry.

Ca sĩ Katy Perry.

Cô nhớ lại: “Sự nghiệp của tôi đã trên quỹ đạo đi lên và rồi nó có một sự trượt dốc nhỏ. Người ngoài nhìn vào sẽ không thấy có gì to tát nhưng với tôi, đó thực sự là một cơn địa chấn. Tôi đã dành hết tâm sức của mình và háo hức mong chờ đạt kỷ lục mới nhưng thực tế không như kỳ vọng. Tôi cũng tan vỡ với bạn trai – người bây giờ là bố em bé sắp chào đời của tôi”.

Katy cho biết, cả hai điều trên khiến cô gần như sụp đổ. Trong một vài lần, cô đã nghĩ đến chuyện kết liễu cuộc sống. Tuy nhiên, đức tin và lòng biết ơn đã cứu thoát cô khỏi quãng thời gian tăm tối đó.

“Sự đổ vỡ khiến tôi có thể hoàn thiện mình theo một cách hoàn toàn khác. Và tôi hiểu ra rằng có nhiều thứ đáng giá hơn là chỉ sống cuộc sống của một ngôi sao nhạc pop lúc nào cũng khao khát đỉnh cao ở mọi lúc”, ngôi sao giành bốn kỷ lục Guinness và năm giải Billboard tâm sự. “Thái độ biết ơn cuộc đời là thứ đã cứu rỗi tôi vì nếu không nhận ra điều đó, có thể tôi đã mãi chìm đắm trong nỗi buồn của mình. Mỗi khi cảm thấy chán nản tột độ, tôi đi dạo và tự nhủ: Mình đang chịu ơn, mình phải trân trọng mọi thứ!'”.

Katy hiện hạnh phúc bên Orlando Bloom.

Katy hiện hạnh phúc bên Orlando Bloom.

Katy Perry thổ lộ hiện tại cuộc sống của cô đã tốt hơn rất nhiều sau vài năm đấu tranh với các vấn đề sức khỏe tâm thần. Cô tái hợp Orlando Bloom vào cuối năm 2017, đính hôn và mong chờ con đầu lòng chào đời trong vài ngày tới. Nữ ca sĩ cũng sắp phát hành album thứ sáu vào tháng 8. Daisies – ca khúc chính của album – vào top 20 của nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trên khắp thế giới.

Hoài Vũ


Chủ đề: Katy Perry từng muốn tự tử khi chia tay Orlando Bloom
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn