Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc mặc gợi cảm, khoe vòng eo 54 cm khi gặp gỡ cầu thủ Hùng Dũng trong một sự kiện diễn ra ở Hà Nội.

Đây là lần đầu những gương mặt được yêu thích thuộc các lĩnh vực điện ảnh, thể thao gặp nhau. Lan Ngọc nhanh chóng trở nên thân thiết với tuyển thủ của Hà Nội FC. Cả hai tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính. 

Đây là lần đầu những gương mặt được yêu thích thuộc các lĩnh vực điện ảnh, thể thao gặp nhau. Lan Ngọc nhanh chóng trở nên thân thiết với tuyển thủ của Hà Nội FC. Cả hai tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính. 

Cùng với Lan Ngọc và Hùng Dũng, nhiều nghệ sĩ trong đó có á hậu Tú Anh góp mặt tại sự kiện khai trương hôm 26/6 tại Hà Nội. Tú Anh nổi bật nhờ chiều cao 176 cm trong khi bạn gái tin đồn của Chi Dân thu hút sự chú ý nhờ trang phục ấn tượng.

Cùng với Lan Ngọc và Hùng Dũng, nhiều nghệ sĩ trong đó có á hậu Tú Anh cũng góp mặt tại sự kiện khai trương hôm 26/6 tại Hà Nội. Tú Anh nổi bật nhờ chiều cao 176 cm trong khi bạn gái tin đồn của Chi Dân thu hút sự chú ý nhờ trang phục ấn tượng.

Lan Ngọc chọn bộ trang phục khỏe khoắn, để lộ vòng eo và ngực lấp ló khi tham gia chương trình với vai trò đại sứ. Cô cho biết gần đây tất bật với công việc vì đắt show quảng cáo, làm gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu. Người đẹp đặt ra nhiều kỳ vọng trong sự nghiệp khi bước sang tuổi 30 nhưng giấu kín chuyện tình cảm vì cho đó là vấn đề riêng tư, tế nhị. 

Lan Ngọc chọn bộ trang phục khỏe khoắn, để lộ vòng eo và ngực lấp ló khi tham gia chương trình với vai trò đại sứ. Cô cho biết gần đây tất bật với công việc vì đắt show quảng cáo, làm gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu. Người đẹp đặt ra nhiều kỳ vọng trong sự nghiệp khi bước sang tuổi 30 nhưng giấu kín chuyện tình cảm vì cho đó là vấn đề riêng tư, tế nhị. Sự xuất hiện của Lan Ngọc được nhiều fan thủ đô chào đón, chứng tỏ sức hút của diễn viên 9X.

[Caption]x

Á hậu Tú Anh khoe nhan sắc nở rộ sau khi kết hôn và sinh con trai đầu lòng, bé Kem. Hiện người đẹp tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người chồng thành đạt, song song phát triển sự nghiệp tại Hà Nội.

[Caption]x

Bên cạnh chạy show, quảng cáo, á hậu Việt Nam 2012 thử sức ở lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Gần 8 năm sau khi đăng quang, cô xây dựng thành công hình ảnh người đẹp sang trọng, được nhiều sự kiện lớn nhỏ săn đón.

[Caption]x

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khác như người mẫu Thanh Trúc, NTK Lâm Gia Khang, NTK Adrian Anh Tuấn…

Trang Anh


Chủ đề: Lan Ngọc rạng rỡ bên tiền vệ Hùng Dũng
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn