Lệ Quyên sẽ thể hiện ca khúc ‘Nỗi nhớ’ do nhạc sĩ Phú Quang sáng tác trong đêm nhạc ‘Có một vài điều anh muốn nói với em’ diễn ra ngày 9/7.

Đây là lần hiếm hoi hát nhạc Phú Quang trên sân khấu Hà Nội. Tuy nhiên, cô hứa hẹn sẽ mang lại những rung cảm khác biệt cho người nghe khi hát bằng cảm nhận của người con trưởng thành ở Hà Nội nhưng lập nghiệp ở Sài Gòn và luôn đắm đuối về mảnh đất Tràng An đầy kỷ niệm thời thanh xuân tươi đẹp. Ngoài ra, Lệ Quyên sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc trữ tình gắn với tên tuổi mình như: Nếu em được lựa chọn, Diễm xưa, Bài không tên cuối cùng, Tình lỡ, Người tình, Dạ khúc cho tình nhân

Ca sĩ Lệ Quyên.

Ca sĩ Lệ Quyên.

Có một vài điều anh muốn nói với em là đêm nhạc tôn vinh các nhạc sĩ chuyên viết tình ca và phân nửa thời lượng chương trình dành cho Phú Quang. Phần đầu của liveshow là các tình khúc nổi tiếng của vị nhạc sĩ tài hoa như: Có một vài điều anh muốn nói với em, Hà Nội ngày trở về, Khúc mùa thu, Lãng đãng chiều đông Hà Nội, Điều giản dị, Biển nỗi nhớ và em, Về lại phố xưa, Nỗi nhớ mùa đông,… Những giọng ca gắn bó nhiều năm với nhạc Phú Quang như Tấn Minh, Kasim Hoàng Vũ, Ánh Tuyết, Minh Chuyên sẽ có mặt. Ban tổ chức cho biết màn song ca giữa Tấn Minh và Thanh Tâm sẽ là điểm nhấn của chương trình.

Khi được mời tham dự đêm nhạc, Minh Chuyên – một trong những “nàng thơ” của nhạc sĩ Phú Quang – rất hào hứng. Cô lựa chọn Nha Trang làm điểm dừng trên con đường tìm kiếm hạnh phúc và hiện có cuộc sống viên mãn bên người chồng yêu thương mình hết mình và cậu con trai bụ bẫm đáng yêu nhưng trái tim vẫn hướng về Hà Nội. Ở xa nên Minh Chuyên tự tập hát tất cả các ca khúc. Cô say mê đến mức lái xe trên đường cũng véo von những giai điệu của Phú Quang để làm sao cho ngấm nhất, thấm nhất và đạt được nhiều cảm xúc nhất khi lên sân khấu.

Nhạc sĩ Phú Quang.

Nhạc sĩ Phú Quang.

Đạo diễn Việt Thanh chia sẻ rằng chị rất tâm huyết với đêm nhạc này cùng đêm Phó Đức Phương mang tên Khúc hát phiêu ly diễn ra vào 10/7. Cả hai đêm nhạc đều có những yếu tố đặc biệt khi nhạc sĩ Phó Đức Phương và Phú Quang đều cần sự động viên tinh thần để chiến đấu với bệnh tật. Coi đây như món quà đặc biệt nên chị mong muốn không chỉ mang đến những màn trình diễn hay mà còn là cảm xúc ấm áp của nghệ sĩ và khán giả dành cho hai nhạc sĩ đáng kính.

Nhạc sĩ Phú Quang trở bệnh nặng vài tháng nay do biến chứng tiểu đường. Ông hiện được điều trị tại một bệnh viện lớn của Hà Nội. Những năm trước, nhạc sĩ thường tổ chức đêm nhạc riêng tại Hà Nội và luôn được đông đảo khán giả ủng hộ. 


Chủ đề: Lệ Quyên hát nhạc Phú Quang
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn