Hong KongBận rộn công việc nhưng Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn vẫn dành cho nhau nhiều thời gian để tìm hiểu, yêu đương. 

Chiều 22/6, Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn bị bắt gặp hẹn hò. Cặp sao đeo khẩu trang kín mít, tuy nhiên phóng viên vẫn nhận ra họ. Đáp lại sự quan tâm của cánh ký giả, cả Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn đều vẫy tay chào.

Chiều 22/6, Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn bị bắt gặp hẹn hò. Cặp sao đeo khẩu trang kín mít nhưng phóng viên vẫn nhận ra. Đáp lại sự quan tâm của cánh ký giả, cả Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn đều vẫy tay chào. Kể từ khi công khai tình cảm, đây là lần đầu họ lộ diện cùng nhau. 

Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn cho biết đang trong giai đoạn nghiêm túc tìm hiểu, vì cả hai đều đến tuổi lập gia đình. Mã Quốc Minh hiện đã hoàn thành tác phẩm cũ, đang trong giai đoạn nghỉ ngơi chuẩn bị đóng phim mới. Vì thế, anh dành nhiều thời gian ở bên bạn gái hơn. 

Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn cho biết đang trong giai đoạn nghiêm túc tìm hiểu, vì cả hai đều đến tuổi lập gia đình. Mã Quốc Minh hiện đã hoàn thành một tác phẩm, đang trong giai đoạn nghỉ ngơi chuẩn bị đóng phim mới. Vì thế, anh dành nhiều thời gian ở bên bạn gái hơn. 

Mã Quốc Minh trông trẻ trung, bụi bặm. Anh hẹn hò Thang Lạc Văn khoảng 3 tiếng, rồi rời đi. 

Mã Quốc Minh trông trẻ trung, bụi bặm. Anh gặp Thang Lạc Văn khoảng 3 tiếng, rồi rời đi. 

Thang Lạc Văn mặc khỏe khoắn, trẻ trung. 

Thang Lạc Văn mặc khỏe khoắn, trẻ trung. 

Mã Quốc Minh (Kenneth Ma) là nam diễn viên người Hong Kong. Anh đang là diễn viên độc quyền của hãng TVB. Thang Lạc Văn năm nay 33 tuổi, là con gái của nam diễn viên nổi tiếng Thang Trấn Tông. Cô từng hẹn hò nhiều ngôi sao như Lưu Khải Uy, Lê Nặc Ý, Trịnh Tử Bang... Thang Lạc Văn quen Mã Quốc Minh năm 2016, khi đóng chung phim Mind Hunter. Cặp đôi công khai tình cảm hồi tháng 6 vừa rồi và nhận được sự chúc phúc của khán giả, đồng nghiệp.

Mã Quốc Minh (Kenneth Ma) là nam diễn viên người Hong Kong. Anh đang là diễn viên độc quyền của hãng TVB. Thang Lạc Văn năm nay 33 tuổi, là con gái của nam diễn viên nổi tiếng Thang Trấn Tông. Cô từng hẹn hò nhiều ngôi sao như Lưu Khải Uy, Lê Nặc Ý, Trịnh Tử Bang… Thang Lạc Văn quen Mã Quốc Minh năm 2016, khi đóng chung phim “Mind Hunter”. Cặp đôi công khai tình cảm hồi tháng 6 vừa rồi và nhận được sự chúc phúc của khán giả, đồng nghiệp.

 Nguyễn Hương (Theo News)


Chủ đề: Mã Quốc Minh ‘dính như sam’ tình trẻ
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn