Nhật Kim Anh nhiều lần gọi điện thoại, nhắn tin bày tỏ mong muốn được gặp con trai, song chồng cũ Bửu Lộc đều không phản hồi.

Bất bình trước cách ứng xử của chồng cũ, Nhật Kim Anh quyết định chọn cách “hên xui” khi bất chấp đi từ Sài Gòn xuống Cần Thơ. Cô chọn thời điểm trường tan học hoặc ngày cuối tuần với mong mỏi có thể gặp được con. Nhưng cũng có hôm, nữ diễn viên phải ngồi đợi suốt hai tiếng mới được Bửu Lộc cho phép gặp và ngồi chơi với con, với lý do bé bận đi học thêm.

Nhật Kim Anh nhắn gửi chồng cũ: “Tại sao anh lại đối xử với tôi như vậy? Chỉ một tin nhắn trả lời là cho gặp hay không hay cho gặp lúc mấy giờ mà khó đến vậy sao? Lịch học thêm của con hay lúc con bệnh tật ốm đau, anh không hề thông báo cho tôi được biết. Tôi đã làm gì sai? Sao anh nhẫn tâm cướp đi quyền và khao khát được sống bên con của tôi vậy? Tôi chỉ cố gắng chúng ta chia tay trong văn minh và hòa bình”. Nữ diễn viên cũng cho biết Bửu Lộc liên tục dùng chiêu trò để xin hoãn toà. Điều này khiến cô mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng chiến đấu đến cùng. 

Nhật Kim Anh bên con trai Bửu Long dịp Tết 2020.

Nhật Kim Anh bên con trai Bửu Long dịp Tết 2020.

Nhật Kim Anh sinh năm 1985, hoạt động trong vai trò diễn viên, ca sĩ và kinh doanh mỹ phẩm. Năm 2019, cô xác nhận ly hôn với doanh nhân Bửu Lộc. Con trai cô – Bửu Long – ở với ba và ông bà nội. Sau đó, vì nhiều lần bị ngăn gặp gỡ, cô khởi kiện giành quyền nuôi con từ tháng 7/2019, đến tháng 3/2020 xử xong sơ thẩm, trao quyền cho người mẹ. Chưa kể, họ liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội, đẩy câu chuyện giành quyền nuôi con của nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa trở nên nhiều ồn ào.

Gần nhất vào ngày 1/6, Nhật Kim Anh từng cho hay nhà chồng gây khó khăn gặp con. Cô ngồi ở phòng khách gặp con 1-2 tiếng rồi về như một người khách viếng thăm, thậm chí bị đuổi. Đối diện nhiều mệt mỏi suốt thời gian qua, người đẹp hối hận đã nhường lại quyền nuôi con nhưng rồi bị mang tiếng “bỏ con”. “Mẹ cứ nghĩ hết tình còn nghĩa, ly hôn rồi con ở bên ba, được ông bà nội chăm sóc. Mẹ đi làm thường xuyên về với con. Mẹ lại càng ngây thơ khi nghĩ rằng họ sẽ thoải mái cho mẹ con mình ở bên nhau vào những ngày nghỉ hay lễ Tết. Nhưng mẹ đã sai trầm trọng. Mọi thứ đã đi quá xa, không như mẹ nghĩ”, cô bày tỏ.

Hiện vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn của Nhật Kim Anh và chồng cũ đã tới bước phúc thẩm. Song hôm 26/6, phiên toà phải hoãn lại vì bị đơn – doanh nhân Bửu Lộc – vắng mặt và luật sư của bị đơn có đơn xin hoãn phiên tòa.

>> Xem thêm: Hành trình giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh

Anh Tuấn


Chủ đề: Nhật Kim Anh tố chồng cũ tiếp tục không cho gặp con
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn