Nữ diễn viên Ôn Bích Hà gặp lại đồng nghiệp Mạch Đức Hòa sau 38 năm, trong buổi họp báo hôm 24/6 tại Hong Kong. 

Ôn Bích Hà

Ôn Bích Hà dự họp báo buổi giới thiệu bộ phim “Tịnh Muội Tử”. Tác phẩm lần này được làm lại từ phiên bản gốc cô từng đóng năm 1982.  

Ôn Bích Hà  - 10

Ôn Bích Hà tái ngộ Mạch Đức Hòa (Mak Tak-who) – người tình màn ảnh đầu tiên. Anh đóng cùng cô trong tác phẩm đầu tay “Tịnh Muội Tử”. Nhắc lại kỷ niệm xưa, Ôn Bích Hà nói bộ phim khi đó đã “cứu cả cuộc đời” cô, bởi gia cảnh cô rất nghèo, đi đóng phim giúp cô kiếm được tiền phụ giúp cha mẹ. 

Ôn Bích Hà  - 12

Ôn Bích Hà cảm động khi gặp lại những người bạn từ 38 năm trước, là Mạch Đức Hòa và Mạch Đức La. “Tịnh Muội Tử” của Ôn Bích Hà từng phá kỷ lục phòng vé Hong Kong khi đó, đồng thời bắt đầu cho Ôn Bích Hà cơ hội là một diễn viên. Tại sự kiện, Mạch Đức Hòa (trái) khen Ôn Bích Hà vẫn trẻ đẹp, thanh lịch, thần thái không thay đổi gì so với nhiều năm trước. 

Ôn Bích Hà  - 2

Ôn Bích Hà mặc đồ điệu đà, khoe nhan sắc ngoài 50.

Ôn Bích Hà  - 6

38 năm kể từ khi đóng tác phẩm đầu tiên, Ôn Bích Hà giờ đã trở thành mỹ nhân triệu phú của làng giải trí Hong Kong.

Ôn Bích Hà  - 8

Ôn Bích Hà được gọi là “bông hồng lửa” Hong Kong nhờ thành công của bộ phim cùng tên. Ngoài ra, cô ghi dấu ấn qua nhiều phim như “Biến động kinh hồn”, “Đát Kỷ Trụ Vương”… Cô kết hôn với doanh nhân Kenny Hà Tổ Quang năm 2000, có một cuộc sống hôn nhân êm đềm. Hai người không sinh con mà nhận nuôi một bé trai hiện 10 tuổi.

 Nguyễn Hương (Theo News)


Chủ đề: Ôn Bích Hà gặp lại ‘người tình đầu tiên’
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn