Diễn viên Puka tham gia show ‘Đầu bếp của những ngôi sao’ vì muốn giúp bản thân trở thành người vợ đảm đang và ‘giữ’ chồng tương lai.

Puka học nấu ăn vì muốn giữ chồng tương lai

Puka thừa nhận cô không giỏi nấu ăn, chưa kể lại bận rộn công việc nên kinh nghiệm bếp núc rất ít. Song cô hào hứng nhận lời tham gia chương trình Đầu bếp của những ngôi sao vì muốn học nấu nhiều món ăn ngon.

Puka học nấu ăn vì muốn giữ chồng tương lai - 2

‘Tôi được đầu bếp Jack Lee hướng dẫn món mì trộn gà chiên xù. Ban đầu, tôi nghĩ nó rất khó làm, nhưng không ngờ món ăn làm đơn giản, ăn rất ngon miệng. Tôi thích những chương trình nấu ăn như thế này, khám phá những khả năng mới. Với tôi, phụ nữ cần biết nấu ăn, đó chính là bí kíp để giữ chồng’, Puka cho hay.

Puka học nấu ăn vì muốn giữ chồng tương lai - 4

Suni Hạ Linh cũng là khách mời đặc biệt. Trong họp báo công bố show chiều 19/6, cô cho biết bản thân đam mê ẩm thực và nấu nướng. Ở chương trình, nữ ca sĩ trổ tài phối hợp giữa hương vị Việt Nam và nước ngoài, tạo nên các món ăn ngon.

Puka học nấu ăn vì muốn giữ chồng tương lai - 6

Đầu bếp Jack Lee cầm trịch cho chương trình. Anh là một trong số những đầu bếp gốc Việt hiếm hoi thành danh trên đất Mỹ, chuyên phục vụ những bữa ăn cho khách hàng là nhiều tỷ phú, siêu sao Hollywood… Tham gia show, Jack Lee đùa đây là cơ hội trao dồi thêm khả năng tiếng Việt khi có dịp giao tiếp với nhiều nghệ sĩ.

Puka học nấu ăn vì muốn giữ chồng tương lai - 8

Anh hướng dẫn một ăn ngon, đơn giản từ phở ngay trên sân khấu họp báo.

Puka học nấu ăn vì muốn giữ chồng tương lai - 10

Suni Hạ Linh và Puka thích thú chụp ảnh món ăn vừa được đầu bếp Jack thực hiện.

Puka học nấu ăn vì muốn giữ chồng tương lai - 14

Ngoài chuyên môn ẩm thực, Đầu bếp của những ngôi sao còn mang đến những câu chuyện nghề, chuyện đời của nghệ sĩ khách mời. Chương trình phát sóng lúc 20h thứ 7 hàng tuần trên YouTube.

Anh Tuấn


Chủ đề: Puka học nấu ăn vì muốn ‘giữ’ chồng tương lai
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn