Ca sĩ Rhymastic thực hiện MV ‘Giàu sang’, đả kích tham vọng giàu sang của một số người trong xã hội hiện nay.

MV 'Giàu sang' - Rhymastic

 
 

MV ‘Giàu sang’

Giàu sang là ca khúc do chính nam rapper một mình thực hiện tất cả mọi khâu từ sáng tác, hát, rap cho đến hoà âm, phối khí. Dù vậy, anh vẫn tham khảo ý kiến đóng góp từ các thành viên SpaceSpeakers để hoàn thiện sản phẩm chỉn chu hơn.

Giàu sang do nam rapper thực hiện mọi khâu từ sáng tác, hát, rap cho đến hoà âm, phối khí. Dù vậy, anh vẫn tham khảo ý kiến đóng góp từ các thành viên SpaceSpeakers để hoàn thiện sản phẩm chỉn chu hơn.

MV Giàu sang được xây dựng khá phức tạp với 4 tuyến nhân vật chính, bao gồm: cầu thủ bóng rổ, trọng tài, hooligan và hình tượng người giàu. Thông qua các tình tiết xuyên suốt MV như: cầu thủ bị hooligan chơi xấu, trọng tài ngoảnh mặt làm ngơ vì nhận hối lộ, tên hooligan vướng vào tệ nạn và đánh mất gia đình,... Giàu sang đả kích lối sống vật chất và phản ánh mặt trái của đồng tiền.

MV Giàu sang được xây dựng khá phức tạp với bốn tuyến nhân vật: cầu thủ bóng rổ, trọng tài, hooligan và hình tượng người giàu. Thông qua các tình tiết xuyên suốt MV như: cầu thủ bị hooligan chơi xấu, trọng tài ngoảnh mặt làm ngơ vì nhận hối lộ, tên hooligan vướng vào tệ nạn và đánh mất gia đình… Giàu sang đả kích lối sống vật chất và phản ánh mặt trái của đồng tiền.

Tuy nhiên, MV nhận phải nhiều ý kiến cho rằng nội dung khó hiểu, cần xem lại nhiều lần/

Tuy nhiên, MV nhận phải nhiều ý kiến cho rằng nội dung quá khó hiểu, khán giả phải xem lại nhiều lần. Đạo diễn Ứng Duy Kiến cho hay êkíp lường trước phản hồi này từ người xem vì đó là ý đồ của anh khi lên kịch bản. Riêng Rhymastic bày tỏ: ‘Dĩ nhiên nếu thông điệp quá khó hiểu, hàn lâm, số người đón nhận sẽ ít đi. Tôi đang cố gắng cân bằng điều này ở mỗi sản phẩm, tùy theo mục đích của mình’.

Rhymastic tên thật Vũ Đức Thiện, sinh năm 1991, là rapper nổi tiếng với giới trẻ. Sau gần 10 năm vào nghề, anh được biết đến qua các ca khúc: Yêu 5, Treasure, Nến và hoa... Chất nhạc của Rhymastic được nhận xét lạ tai, hiện đại, văn minh

Rhymastic tên thật Vũ Đức Thiện, sinh năm 1991, là rapper nổi tiếng với giới trẻ. Sau gần 10 năm vào nghề, anh được biết đến qua các ca khúc: Yêu 5, Treasure, Nến và hoa… Chất nhạc của Rhymastic được nhận xét lạ tai, hiện đại, văn minh

Trong giới SpaceSpeakers, Rhymastic quen thân với nhiều cái tên: HoàngTouliver, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Kimmese,  JustaTee.

Trong giới SpaceSpeakers, Rhymastic quen thân với nhiều cái tên: Hoàng Touliver, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Kimmese, JustaTee.

Sắp tới, anh làm giám khảo chương trình Rap Việt.

Sắp tới, anh làm giám khảo chương trình Rap Việt.

Về đời tư, Rhymastic đã kết hôn với bà xã Lai Thanh Huyền vào năm 2018. Cả hai chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Về đời tư, Rhymastic đã kết hôn năm 2018 và chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Trần Đạt 


Chủ đề: Rhymastic làm MV đả kích lối sống vật chất
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn