Nam diễn viên Ansel Elgort bác bỏ lời cáo buộc anh tấn công tình dục một cô gái và khẳng định rằng năm đó hai người đồng thuận quan hệ với nhau.

Ngày 20/6, Ansel Elgort phản hồi trước cáo buộc gây xôn xao trên Twitter của một cô gái tên là Gabby. Anh viết: “Tôi rất đau khổ trước những bài đăng trên mạng xã hội về mình trong một ngày qua. Tôi không thể hiểu những cảm xúc của Gabby nhưng mô tả của cô ấy về những điều tôi đã làm đơn giản là không xảy ra. Tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ bạo hành ai”.

Ansel Elgort và Gabby năm 2014.

Ansel Elgort và Gabby năm 2014.

Một ngày trước đó, Gabby đăng bức ảnh chụp cùng Ansel Elgort năm 2014 và tố cáo nam diễn viên tấn công tình dục khi cô chỉ mới 17 tuổi. “Đó là lần đầu tiên của tôi. Tôi đã khóc nức nở trong đau đớn và không muốn làm điều đó, nhưng từ duy nhất anh ta nói là ‘chúng ta cần đào tạo em’… Những năm sau, tôi mắc PTSD (hội chứng Rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý), thường bị hoảng sợ và phải đi trị liệu”, Gabby viết.

Gabby cũng kể tài tử Quái xế baby đề nghị cô gửi ảnh nude qua tài khoản riêng tư và sau đó rủ sex tập thể với một cô bạn khác chưa đủ tuổi vị thành niên. 

Ansel Elgort phủ nhận cưỡng bức Gabby.

Ansel Elgort phủ nhận cưỡng bức Gabby.

Trong phát biểu đăng tải trên Instagram, Ansel Elgort xác nhận từng có mối quan hệ tình cảm với Gabby nhưng anh khẳng định đó không phải là cưỡng ép mà cả hai cùng đồng thuận. 

“Sự thực là tại New York năm 2014, khi tôi 20 tuổi, Gabby và tôi đã có một mối quan hệ hoàn toàn đồng thuận và hợp pháp trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên tôi đã không xử lý tốt chuyện chia tay. Tôi đã không trả lời tin nhắn của cô ấy – điều đó thực sự thiếu chín chắn và tàn nhẫn với người khác. Tôi biết lời xin lỗi muộn màng này không thể giúp tôi tha thứ cho bản thân khi đột ngột biến mất khỏi cô ấy. Đó là hành vi không thể chấp nhận được”, nam diễn viên 26 tuổi gửi lời xin lỗi Gabby và coi đây là một bài học giúp anh trưởng thành hơn. 

Ansel Elgort sinh năm 1994, từng được đề cử Quả Cầu Vàng 2018 với vai chính trong phim Baby Driver. Anh cũng ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim khác như The DivergentBillionaire Boys ClubThe Fault in Our Stars...

Hoài Vũ


Chủ đề: Sao ‘Baby Driver’ phủ nhận tấn công tình dục thiếu nữ 17
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn