Sao Tik Tok Ấn Độ Siya Kakkar, 16 tuổi, treo cổ tự tử hôm 25/6, nguyên nhân chưa được tiết lộ. Một ngày trước, cô còn đăng video nhảy múa vui vẻ.

Indiatoday đưa tin thi thể Siya Kakkar được tìm thấy ở nhà riêng tại New Delhi, Ấn Độ hôm 25/6. Quản lý của Siya Kakkar xác nhận thông tin này với báo chí và cho biết nguyên nhân nữ diễn viên 16 tuổi tìm đến cái chết có thể liên quan đến chuyện đời tư, bởi công việc đang diễn ra rất tốt đẹp.

Người quản lý giải thích: “Tôi và cô ấy vẫn còn làm việc với nhau tối qua về dự án mới, khi đó tâm trạng Siya Kakkar rất bình thường. Tôi và công ty Fame Experts quản lý nhiều tài năng trẻ, trong đó Siya Kakkar là một tài năng triển vọng”.

Thông tin về cái chết của Siya Kakkar được chia sẻ trên mạng xã hội và gây xôn xao.

Thông tin về cái chết của Siya Kakkar được chia sẻ trên mạng xã hội và gây xôn xao.

Người quản lý đang về quê nhà người quá cố ở Preet Vihar, đông Delhi, Ấn Độ. Trong khi đó, nhiếp ảnh gia Viral Bhayani, một người thường xuyên hợp tác với nữ ca sĩ bày tỏ: “Dù cho chúng tôi không hiểu lý do vì sao em làm như vậy, thật buồn khi em có quyết định đó. Dù cho mọi người rơi vào trạng thái trầm cảm, xin cũng đừng làm như vậy”. 

Siya Kakkar năm nay 16 tuổi, hoạt động trên các nền tảng online như Tik Tok, Instagram, Snapchat, YouTube, được biết đến với các video nhảy hiện đại. Cô có một lượng lớn khán giả theo dõi trên các trang xã hội. Hiện tại, cô có 104.000 người theo dõi trên Instagram và hơn 1,1 triệu follower trên Tik Tok. Video gần đây nhất cô chia sẻ là cách thời điểm cô mất khoảng 20 giờ. 

Sao Tik Tok Siya Kakkar

 
 

Siya Kakkar nhảy 

Thông tin về cái chết của Siya gây xôn xao. Hiện tại, một số thông tin lan tràn trên mạng xã hội cho hay Siya Kakkar bị một nhân vật giấu mặt nào đó đe dọa suốt thời gian qua. Cảnh sát đang điều tra nội tình. 

Nguyễn Hương (Theo News)


Chủ đề: Sao Tik Tok Ấn Độ tự tử
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn