Thành viên nhóm nhạc 2PM, Taecyeon, xác nhận đang yêu một cô gái không hoạt động trong showbiz. 

Taecyeon lên tiếng xác nhận thông tin sau khi paparazzi bắt gặp anh đưa bạn gái đi chơi tại khu Pyeongchang, Gangwon. Công ty quản lý của anh, 51K chia sẻ với báo chí: “Đúng là Taecyeon đang yêu một cô gái không làm việc trong showbiz. Vì cô ấy không phải nghệ sĩ nên chúng tôi rất thận trọng trong việc chia sẻ thông tin hẹn hò của họ”. 

Diễn viên, ca sĩ Taecyeon.

Diễn viên, ca sĩ Taecyeon.

Taecyeon hiện bận rộn với bộ phim mới Hansan. Anh tên thật là Ok Taecyeon, sinh năm 1988 tại Busan (Hàn Quốc) nhưng theo gia đình đến Mỹ định cư từ nhỏ. Sau cuộc thi thử giọng tại trụ sở công ty JYP Entertainment ở New York, năm 2005, anh quyết định xa người thân ở Mỹ để về Hàn làm ca sĩ. Taecyeon là gương mặt nổi bật, đảm nhận phần rap cho 2PM – nhóm nhạc theo đuổi thể loại hip-hop, dance… và gây ấn tượng với những màn nhào lộn, nhảy breakdance sôi động. 

Ngoài ca hát, anh còn lấn sân phim ảnh và ghi dấu ấn trong nhiều tác phẩm Bay cao ước mơ (Dream high), Chị kế của lọ lem, Who are you,  Wonderful Days… Anh có lượng fan đông đảo tại Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc…

Taecyeon hát "Marriage blue opening"

 
 

Taecyeon hát trên sân khấu 

Nguyễn Hương (Theo News


Chủ đề: Taecyeon hẹn hò mỹ nhân ngoài làng giải trí
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn