Thi thể nam diễn viên phim ‘Tình yêu và định mệnh’ Sushant Singh Rajput được tìm thấy tại nhà riêng của anh ở Mumbai, Ấn Độ hôm 14/6. 

Điều tra ban đầu cho hay nam diễn viên Sushant Singh Rajput tự tìm đến cái chết. Nguyên nhân không được hé lộ. 

Công ty quản lý của Sushant Singh Rajput nói với báo chí: “Thật đau buồn khi phải chia sẻ tin Sushant Singh Rajput đã không còn bên chúng ta nữa. Mong rằng người hâm mộ sẽ luôn giữ hình ảnh anh ấy trong tim mãi mãi. Chúng tôi cũng hy vọng truyền thông sẽ giúp đỡ để bảo vệ sự riêng tư của gia quyến người quá cố trong giai đoạn đau lòng này”. 

Tài tử Sushant Singh Rajput.

Tài tử Sushant Singh Rajput.

Cái chết của Sushant Singh Rajput gây bất ngờ cho nhiều người. Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cũng viết những dòng chia sẻ trên trang cá nhân: “Sushant Singh Rajpu đã ra đi quá sớm. Cậu ấy là một diễn viên giỏi. Tôi rất buồn khi hay tin cậu ấy qua đời”. 

Sushant Singh Rajput khởi nghiệp với bộ phim điện ảnh Kai Po Che!, năm 2013, sau đó là phim truyền hình Kis Desh Mein Hai Meraa Dil (2008). Anh còn đóng nhiều phim như M.S. Dhoni: The Untold Story, Pavitra Rishta (Tình yêu và định mệnh), Sacred Ties, Drive (chiếu Netflix). 

Nguyễn Hương (Theo CNN)


Chủ đề: Tài tử Ấn Độ tự tử ở tuổi 34
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn