Ca sĩ Thu Thủy vừa ra mắt MV ‘Con mạnh mẽ lắm con ơi’ – món quà cô dành tặng cho con gái sắp chào đời.

Ca khúc Con Mạnh Mẽ Lắm Con Ơi có giai điệu khá nhẹ nhàng và vui tươi mà nhạc sĩ Duy Anh đã sáng tác riêng cho Thu Thủy.

Ca khúc có giai điệu khá nhẹ nhàng, vui tươi do nhạc sĩ Duy Anh sáng tác. 

Hãy truyền cảm nhận của mẹ đến con, sự tương tác với thai nhi, tự chơi với con nhỏ để cho em bé cảm nhận được niềm vui, cảm xúc của người mẹ, nữ ca sĩ cho hay.

‘Hãy truyền cảm nhận của mẹ đến con, sự tương tác với thai nhi, tự chơi với con nhỏ để cho em bé cảm nhận được niềm vui, cảm xúc của người mẹ’, nữ ca sĩ chia sẻ.

Để hoàn thiện MV, Thu Thủy tổng hợp những khoảnh khắc

Để hoàn thiện MV, Thu Thủy tổng hợp những khoảnh khắc trong khoảng thời gian cô mang thai. Cảnh ông xã Kin Nguyễn và con trai Henry cùng nhau chăm sóc Thu Thủy hay gia đình cùng nhau đi siêu âm theo dõi sự phát triển của thai nhi… trở thành điểm nhấn của MV.

Biết vợ bầu bí mệt mỏi, Kin Nguyễn hết mực yêu thương, chăm sóc Thu Thủy từng bữa ăn, giấc ngủ. Có khi nửa đêm tôi nhức mỏi, chồng  thức  dậy xoa bóp cho tôi, đỡ tôi ngồi dậy đi vệ sinh. Mỗi khi tôi thèm bất cứ món gì, anh lập tức nấu cho tôi ăn, cựu thành viên nhóm Mây Trắng kể.

Biết vợ bầu bí mệt mỏi, Kin Nguyễn hết mực yêu thương, chăm sóc Thu Thủy từng bữa ăn, giấc ngủ. ‘Có khi nửa đêm tôi nhức mỏi, chồng thức dậy xoa bóp cho tôi, đỡ tôi ngồi dậy đi vệ sinh. Mỗi khi tôi thèm bất cứ món gì, anh lập tức nấu cho tôi ăn’, cựu thành viên nhóm Mây Trắng kể.

Nếu có thời gian rảnh, Thu Thủy tập thêm yoga hay xuống hồ bơi của chung cư thư giãn, giúp tinh thần thêm sảng khoái.

Nếu có thời gian rảnh, Thu Thủy tập thêm yoga hay xuống hồ bơi của chung cư thư giãn, giúp tinh thần thêm sảng khoái.

Thu Thủy kết hôn với ông xã Kin Nguyễn vào giữa năm 2019. Cô đang mang thai một bé gái ở tháng thứ 6 và dự sinh vào tháng 9. 

Thu Thủy kết hôn với ông xã Kin Nguyễn vào giữa năm 2019. Cô đang mang thai một bé gái ở tháng thứ sáu và dự sinh vào tháng 9. 

Mang bầu lần 2 nên Thu Thủy có nhiều kinh nghiệm. Vợ chồng cô đã mua sắm, chuẩn bị nhiều đồ đạc cho trẻ sơ sinh. Riêng Henry - con trai riêng của Thu Thủy cũng háo hức được gặp em.

Mang bầu lần 2 nên Thu Thủy có nhiều kinh nghiệm. Vợ chồng cô đã mua sắm, chuẩn bị nhiều đồ đạc cho trẻ sơ sinh. Henry – con trai riêng của Thu Thủy – cũng háo hức được gặp em.

MV 'Con mạnh mẽ lắm con ơi' - Thu Thủy

 
 

MV ‘Con mạnh mẽ lắm con ơi’

Anh Tuấn


Chủ đề: Thu Thủy hát tặng con gái sắp chào đời
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn