Vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con trai Bảo Bảo ở khuôn viên của một resort hướng nhìn ra biển, chiều 24/6.

Thúy Diễm tổ chức sinh nhật con trai ở bờ biển 

Bữa tiệc được trang trí đơn giản với gam màu xanh chủ đạo. Không gian sát biển thoáng mát là điều vợ chồng Thúy Diễm vô cùng ưng ý khi chọn một resort ở Phan Thiết làm nơi tổ chức. 

Lương Thế Thành - Thuý Diễm (thứ 4 và 5 từ trái sang) diện đồ màu trắng ton-sur-ton.

Gia đình Lương Thế Thành – Thuý Diễm diện đồ màu trắng ton-sur-ton.

Bảo Bảo được nhận xét giống bố y đúc. Thuý Diễm đôi khi thấy ghen tỵ với chồng nhưng tự an ủi rằng con trai có má lúm đồng tiền thừa hưởng từ mình.

Bảo Bảo được nhận xét giống bố y đúc. Thuý Diễm đôi khi thấy ghen tỵ với chồng nhưng tự an ủi rằng con trai có má lúm đồng tiền thừa hưởng từ mình.

Thúy Diễm tổ chức sinh nhật con trai ở bờ biển  - 6

Khách mời tiệc sinh nhật chỉ có ông bà hai bên, vợ chồng diễn viên Kha Ly (trái) và diễn viên Nguyệt Ánh (thứ 3 từ trái sang).

Thúy Diễm tổ chức sinh nhật con trai ở bờ biển  - 14

Nguyệt Ánh, Kha Ly, Thúy Diễm là bạn bè thân thiết nhiều năm qua. Họ đều là những gương mặt diễn viên truyền hình được khán giả yêu thích. Ở tuổi ngoài 30, cả ba đã lập gia đình, hạnh phúc với tổ ấm nhỏ.

Thúy Diễm tổ chức sinh nhật con trai ở bờ biển  - 12

Mọi người trò chuyện trước khi bắt đầu buổi tiệc.

Lương Thế Thành bí mật mang bánh kem ra hát mừng sinh nhật con trai.

Lương Thế Thành bí mật mang bánh kem ra hát mừng sinh nhật con trai.

Nandan

Nanda (con trai diễn viên Nguyệt Ánh, thứ hai từ trái sang) cũng có ngày sinh gần Bảo Bảo, nên vợ chồng Thúy Diễm chuẩn bị thêm một bánh kem cho bé.

Thúy Diễm làm sinh nhật con trai ở bờ biển

 
 

Vợ chồng Thúy Diễm hát mừng sinh nhật con trai

Thúy Diễm tổ chức sinh nhật con trai ở bờ biển  - 2

Trước đó, cả hội phải lái xe hơn 4 tiếng đồng hồ để di chuyển từ TP HCM ra Phan Thiết. Do đi xa, Bảo Bảo có chút mệt mỏi.

Thúy Diễm tổ chức sinh nhật con trai ở bờ biển  - 4

Bảo Bảo sẽ tròn hai tuổi vào ngày 27/6. Theo mẹ Diễm, cậu nhóc có thể đọc vanh vách các chữ số và nói một số từ tiếng Anh. Trong tương lai gần, nữ diễn viên dự tính sinh thêm con để Bảo Bảo có em và gia đình ‘đủ nếp đủ tẻ’.

 Anh Tuấn 


Chủ đề: Thúy Diễm làm sinh nhật con trai ở bờ biển
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn