Diễn viên Thùy Trang khoe vẻ đẹp nền nã, quý phái khi tái hiện hình ảnh Hoàng hậu Nam Phương của triều Nguyễn. 

[Caption] Đã từng hóa thân thành nhiều nhân vật trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình, mới đây, DVĐA Thùy Trang lại hóa thân thành một nhân vật lịch sử- Nam Phương Hoàng hậu- một Hoàng hậu có đủ phẩm cách, một phụ nữ hiền thục, nhân từ và đạo đức, đúng với cái tên của Bà - Nam Phương- Hương thơm của phương Nam.

Thùy Trang sinh năm 1986. Cô từng đóng nhiều phim truyền hình như ‘Gió nghịch mùa’, ‘Mặt nạ thiên thần’, ‘Tình yêu thời @’, ‘Thẩm mỹ viện’, ‘Gạo nếp gạo tẻ’… Mới đây, Thùy Trang tiếp tục được chú ý khi sắm vai ‘tiểu tam’ độc ác, thủ đoạn trong phần hai của ‘Gạo nếp gạo tẻ’. Ngoài đóng phim nữ diễn viên thỉnh thoảng làm mẫu ảnh. Cô vừa có dịp hóa thân nhân vật lịch sử – Hoàng hậu Nam Phương (vợ vua Bảo Đại của triều Nguyễn).

Thùy Trang diện áo dài phong cách cung đình của nhà thiết kế Việt Hùng, tạo dáng trong khung cảnh xưa cũ.

Thùy Trang diện áo dài phong cách cung đình của nhà thiết kế Việt Hùng, tạo dáng trong khung cảnh xưa cũ.

Thùy Trang cho thấy cô có khả năng diễn xuất đa dạng, biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau. Trong Gạo nếp gạo tẻ 2 nữ diễn viên trông sắc sảo, mưu mô còn ở bộ ảnh này cô thể hiện nét hiền từ của bậc mẫu nghi thiên hạ.

Thùy Trang cho thấy cô có khả năng diễn xuất đa dạng, biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau. Trong ‘Gạo nếp gạo tẻ 2’, nữ diễn viên trông sắc sảo, mưu mô còn ở bộ ảnh này cô thể hiện nét hiền từ của bậc ‘mẫu nghi thiên hạ’.

Thùy Trang chia sẻ cô luôn muốn làm mới bản thân trong mắt khán giả. Đây là lần đầu người đẹp có cơ hội sắm vai một nhân vật nổi tiếng của thế kỷ 20.

Thùy Trang chia sẻ cô luôn muốn làm mới bản thân trong mắt khán giả. Đây là lần đầu người đẹp có cơ hội thể hiện hình ảnh một nhân vật nổi tiếng của thế kỷ 20.

Nữ diễn viên diễn e ấp, khoe vẻ duyên dáng và sức hút ở tuổi ngoài 30.

Nữ diễn viên diễn e ấp, khoe vẻ duyên dáng và sức hút ở tuổi ngoài 30.

Sau Covid-19 Thùy Trang kế hoạch trở lại mạnh mẽ với các dự án phim và chương trình truyền hình. Cô rất vui khi nhân vật tiểu tam trong Gạo nếp gạo tẻ 2 đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Sau Covid-19 Thùy Trang có kế hoạch trở lại mạnh mẽ với các dự án phim và chương trình truyền hình. Cô rất vui khi nhân vật ‘tiểu tam’ trong ‘Gạo nếp gạo tẻ 2’ được đông đảo khán giả quan tâm theo dõi.

[Caption] ÊKIP THỰC HIỆN Ảnh: Alex Cui Studio  Người mẫu: DVĐA Thùy Trang Trang điểm: Ngọc My Áo dài: NTK Việt Hùng  TAG:  NTK Việt Hùng, Áo dài Việt Hùng, DVĐA Thùy Trang, Nam Phương Hoàng hậu.

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Ngọc My, nhà thiết kế Việt Hùng hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Alex Cui 


Chủ đề: ‘Tiểu tam’ Thùy Trang hóa Nam Phương Hoàng hậu
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn