Hai quán quân Vietnam Idol Quốc Thiên và Uyên Linh biểu diễn tình tứ, thăng hoa trong đêm nhạc đầu tiên họ tái ngộ sau Covid-19, tối 13/6.

Uyên Linh diện váy đuôi cá, khoe vẻ duyên dáng trên sân khấu Nhà hát Hòa bình TP HCM, tối 13/6.

Uyên Linh diện váy đuôi cá, khoe vẻ duyên dáng trên sân khấu Nhà hát Hòa bình TP HCM.

Quốc Thiên mặc lịch lãm song ca Em xa theo bình yên cùng cô bạn đồng nghiệp thân thiết. Hai giọng ca từng đăng quang tại Vietnam Idol các năm 2008 và 2010. 

Quốc Thiên mặc lịch lãm song ca ‘Em xa theo bình yên’ cùng cô bạn đồng nghiệp. Quốc Thiên, Uyên Linh từng lần lượt đăng quang tại Vietnam Idol các năm 20082010

[Caption] Tôi và UL đã quá thân thiết nên mỗi khi đứng chung sân khấu chúng tôi luôn có cảm giác như 1 đôi tình nhân, không ngại ngần cũng không cậu nệ bất cứ điều gì. Chỉ hát và cùng nhau thăng hoa trong cảm xúc!

Quốc Thiên – Uyên Linh rất vui khi tái ngộ sau Covid-19. ‘Tôi và Linh thân nhau lắm nên mỗi khi đứng chung sân khấu chúng tôi luôn có cảm giác như một đôi tình nhân. Tôi không thấy ngại ngùng hay phải câu nệ bất cứ điều gì trước Linh. Hát cùng cô ấy, tôi thoải mái, thăng hoa hết mình’, Quốc Thiên chia sẻ.

Uyên Linh - Quốc Thiên như tình nhân khi tái ngộ

 
 

Uyên Linh – Quốc Thiên song ca

Ngoài tiết mục chung với Uyên Linh, Quốc Thiên còn solo ca khúc Mình yêu nhau từ kiếp nào.

Ngoài tiết mục chung với Uyên Linh, Quốc Thiên còn solo ca khúc ‘Mình yêu nhau từ kiếp nào’.

Quốc Thiên hát Mình yêu nhau từ kiếp nào

 
 

Quốc Thiên hát ‘Mình yêu nhau từ kiếp nào’

Ca sĩ Văn Mai Hương mang tới đêm nhạc Thanh sắc thiên nhiên bản hit Nếu như ngày anh đến.

Ca sĩ Văn Mai Hương mang tới đêm nhạc chủ đề ‘Thanh sắc thiên nhiên’ bản hit ‘Nếu như anh đến’.

Tóc Tiên theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi. Cô cùng vũ đoàn khiến khán giả phấn khích với những bước nhảy sôi động, cuồng nhiệt.

Tóc Tiên cùng vũ đoàn khiến khán giả phấn khích với những bước nhảy sôi động khi biểu diễn ‘I’m in love’.

Tóc Tiên sexy với váy corset bó sát, biểu diễn máu lửa trong đêm nhạc.

Tóc Tiên sexy với váy corset bó sát, cháy hết mình trước khán giả.

Kỳ Phương Uyên thể hiện nhạc phẩm Vào hạ với phong cách vui tươi, đầy năng lượng, đúng không khí mùa hè.

Kỳ Phương Uyên thể hiện nhạc phẩm ‘Vào hạ’ với phong cách vui tươi, đầy năng lượng, đúng không khí mùa hè.

[Caption]Đặc biệt đêm nhạc này đã được sử dụng gần như hết tất cả các công nghệ hiện đại nhất hiện nay như Mapping và Hologram, đây là công nghệ hình ảnh 3D tạo ra nhiều không gian trong một sân khấu và sự biến chuyển chân thật để tăng tính bất ngờ cho khán giả.Đạo diễn Phạm Hoàng Giang cho biết, từ lúc nhận được đơn đặt hàng đến lúc thực hiện chỉ có đúng 10 ngày. Đó có lẽ là khoảng thời gian kỷ lục để thực hiện một khối lượng công việc khổng lồ, từ chọn nghệ sĩ, ý tưởng kịch bản, thiết kế sân khấu, hình ảnh, dàn dựng sân khấu và công tác tổ chức, sản xuất. Tất cả các khâu cần phải phối hợp nhịp nhàng và chính xác gần như tuyệt đối. Nhưng không phải chỉ có 10 ngày mà chúng tôi làm cho xong, có thể nói sau quãng thời gian nghỉ tôi và Ekip rất dồi dào sự sáng tạo. Đây là một sự kiện chúng tôi được đặt hàng thực hiện để tri ân khán giả và để khởi động lại các hoạt động giải trí. Từ sự mong đợi của khán giả, đã quá lâu rồi từ lúc dịch Covid diễn ra đến giờ thì có lẽ đây là show diễn đầu tiên đánh dấu sự trở lại của hoạt động giải trí – anh chia sẻ.Đêm nhạc diễn ra trong sự thăng hoa bùng nổ cảm xúc của cả nghệ sĩ và khán giả.

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang chỉ đạo thực hiện chương trình này. Anh chỉ có 10 ngày để mời nghệ sĩ, lên ý tưởng kịch bản, thiết kế sân khấu và tổ chức, sản xuất đêm nhạc. Phạm Hoàng Giang tiết lộ, anh khá lo lắng, áp lực vì đây là sự kiện mang ý nghĩa tri ân khán giả và khởi động lại các hoạt động giải trí sau dịch bệnh. ‘Từ lúc xảy ra Covid-19 đến giờ thì có lẽ đây là show diễn đầu tiên đánh dấu việc showbiz Việt dần hoạt động bình thường trở lại. Tất cả nghệ sĩ và chính tôi cũng nhớ ánh đèn sân khấu, nhớ cảm giác được làm việc miệt mài, công hiến những chương trình, đêm nhạc chất lượng’, đạo diễn nói.


Chủ đề: Uyên Linh – Quốc Thiên như tình nhân
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn