Sau gần một năm chia tay vợ cũ – DJ Chích Chòe, ca sĩ Lương Gia Huy công khai tình mới trẻ trung, xinh đẹp và con trai riêng 7 tuổi.

[Caption]  Lương Gia Huy vốn có mối quan hệ sâu rộng với giới doanh nhân và showbiz nên có thể thấy nhiều gương mặt nổi tiếng góp mặt trong tiệc sinh nhật của con trai Andy – Lương Đình Gia Vỹ như: Nghệ sĩ cải lương Châu Thanh, Chung Tử Long, nhạc sĩ Thái Hùng, Hồng Hạnh, nhạc sĩ Tô Hiếu, ca sĩ Akia Phan, Phạm Trưởng, Châu Gia Kiệt, Lâm Hùng, Lâm Bảo Phi, Hồ Việt Trung, Lâm Vũ, Lâm Chấn Huy, Khánh Bình, Dương Hồng Loan, Dương Ngọc Thái, Quách Beem, Michael Lang, Phúc Trường, Khánh Đơn, Duy Phước, Hoa hậu Kim Thoa, Thanh Tân, MC Mạc Duy Thắng, Hoa hậu Hoàng Yến, hoa hậu Huyền Trân, ca sĩ Lương Tùng Anh, Long Hải,...

Lương Gia Huy cùng bạn gái mới tên Thùy Uyên tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai riêng của anh – bé Andy Lương Gia Vỹ tối 19/6. Hồi tháng 4, ‘vua nhạc sàn’ công bố đã chia tay vợ – DJ Chích Chòe sau 9 năm chung sống. Lương Gia Huy cho biết người yêu hiện tại sinh năm 1998, kém anh 18 tuổi. Cô đang là trợ lý cho nam ca sĩ.

[Caption] Sinh nhật Andy năm nào cũng được anh tổ chức để khi lớn lên con luôn ghi nhớ về những kỷ niệm tuổi thơ với bạn bè, người thân. Năm nay, Lương Gia Huy muốn dành cho Andy một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng hơn, đặc biệt hơn. Một phần là để kỷ niệm việc cậu bé sắp vào lớp 1, đánh dấu một bước trưởng thành quan trọng và một phần nữa là anh muốn bù đắp cho con trai về tình cảm sau sự đổ vỡ hôn nhân của Lương Gia Huy và DJ Chích chòe.  Sau khi chia tay, Lương Gia Huy và DJ Chích chòe vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Hiện tại bé Andy đang ở với Lương Gia Huy nhưng anh vẫn tạo điều kiện thuận lợi nhất để con có thể liên lạc, chia sẻ với mẹ mỗi ngày.  Tôi cũng đã gắng hết sức nhưng duyên cạn rồi thì đành chịu, chấp nhận số phận. Mong rằng khi con trai lớn lên sẽ hiểu cả bố và mẹ. Trẻ con không có lỗi chỉ là do người lớn thôi. Vì thế, tôi sẽ bù đắp cho con hết mức có thể trong khả năng của mình, Lương Gia Huy chia sẻ.

Bé Andy vừa tròn 7 tuổi. Năm nay Lương Gia Huy làm sinh nhật lớn cho con, mời hàng trăm vị khách tham dự. ‘Tôi muốn bù đắp cho con trai sau đổ vỡ hôn nhân và để đánh dấu cột mốc bé vào lớp 1, đã sang một giai đoạn phát triển mới’, Lương Gia Huy nói. Sau khi chia tay, anh và vợ cũ vẫn giữ quan hệ bạn bè. Con trai hiện sống với nam ca sĩ. DJ Chích Chòe bị kẹt ở Canada nên không về dự sinh nhật con được, đành gửi lời chúc và trò chuyện với bé qua livestream.  

[Caption] Anh cũng chia sẻ, dù rất muốn con trai đi theo con đường nghệ thuật, làm ca sĩ giống như cha nhưng nếu Andy có sự lựa chọn khác, niềm yêu thích khác thì anh vẫn ủng hộ hết mình.  Hiện tại, Andy thể hiện niềm yêu mến với việc nhảy và hát những ca khúc nhạc trẻ sôi động.

Con trai ‘vua nhạc sàn’ thừa hưởng năng khiếu ca hát, thích nhạc sôi động giống bố mẹ. Tuy nhiên Lương Gia Huy không định hướng bé phải nối nghiệp mình mà để con tự do theo đuổi đam mê, sở thích riêng.

Vợ chồng diễn viên Duy Phước tới dự sinh nhật bé Andy.

Vợ chồng diễn viên Duy Phước tới dự sinh nhật bé Andy.

Ca sĩ Hồ Việt Trung bế theo con gái. Anh cũng như Lương Gia Huy, hiện sống cảnh gà trống nuôi con sau khi chia tay bạn gái Mi Vân.

Ca sĩ Hồ Việt Trung bế theo con gái. Anh cũng như Lương Gia Huy, hiện sống cảnh ‘gà trống nuôi con’ sau khi chia tay bạn gái Mi Vân.

Ca sĩ Akira Phan (ngoài cùng bên trái) đến chung vui với bố con vua nhạc sàn.

Ca sĩ Akira Phan (ngoài cùng bên trái) đến chung vui với bố con ‘vua nhạc sàn’.

Hoa hậu Quý bà Hoàng Thị Yến (thứ hai từ trái qua) diện mốt giấu quần, khoe chân dài trong buổi tiệc.

Hoa hậu Quý bà Hoàng Thị Yến (thứ hai từ trái qua) diện mốt giấu quần, khoe chân dài trong buổi tiệc.

[Caption] Sau khi tổ chức sinh nhật cho con trai, Lương Gia Huy dự định phát hành chuỗi phim tình cảm xã hội cùng những ca khúc phù hợp được phối khí lại, một album nhạc remix và một album nhạc Bolero chung với danh ca Ngọc Sơn, người thầy của Lương Gia Huy. Bên cạnh đó, album này cũng có sự góp mặt của học trò Kim Thoa, cô gái xinh đẹp tài năng.  Có thể thấy, Lương Gia Huy đang rất nỗ lực để làm tốt vai trò của một người cha cũng như một người nghệ sĩ say mê cống hiến cho khán giả. Trong thời gian tới anh sẽ rất bận rộn với nhiều kế hoạch mới. Lương Gia Huy hy vọng, anh tiếp tục nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt, yêu thương của khán giả như nhiều năm qua.

Ca sĩ Lâm Chấn Huy đi cùng bà xã xinh đẹp (ngoài cùng bên phải). Sắp tới Lương Gia Huy có kế hoạch phát hành series phim tình cảm xã hội cùng một album nhạc bolero làm chung với danh ca Ngọc Sơn – thầy của anh. Bạn gái 22 tuổi sẽ đồng hành, hỗ trợ nam ca sĩ phát triển sự nghiệp ca hát.


Chủ đề: ‘Vua nhạc sàn’ Lương Gia Huy khoe bạn gái kém 18 tuổi
NgoiSao.Info trích dẫn từ nguồn