Home Điện Ảnh Ngô Kiến Huy xé bảng tên cực giỏi, Thúy Ngân bị đèn chiếu thẳng vô mặt nhìn trắng bệch

Ngô Kiến Huy xé bảng tên cực giỏi, Thúy Ngân bị đèn chiếu thẳng vô mặt nhìn trắng bệch

by admin
Rate this post

Tập 13 của chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021Chơi là chạy vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến hài hước. Ở nửa đầu tập 13, 9 thành viên gồm Lăng LD, Isaac, Trường Giang, Lan Ngọc, Jun Phạm, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát được chia làm 3 đội để thực hiện thử thách xé bảng tên.

Running Man: Ngô Kiến Huy xé bảng tên cực giỏi, Thúy Ngân bị đèn chiếu thẳng vô mặt nhìn trắng bệch  - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy giành được chiến thắng cuối cùng.

Dù bị đánh giá là “Thỏ Đen” vô dụng nhưng đến tập này, Ngô Kiến Huy đã vùng lên để xé gọn bảng tên của Liên Bỉnh Phát. Ngô Kiến Huy tỏ ra khá quyết đoán và tự hào với chiến công bất ngờ này. Vì thực tế, Liên Bỉnh Phát luôn là người có thể lực mạnh hơn. So với Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy chẳng là gì cả. Vậy nhưng, mọi chuyện đã thay đổi 360 độ khi bước vào trận chiến cuối cùng.

Lúc hay tin Ngô Kiến Huy giành chiến thắng, 2 đồng đội là Lăng LD – Thúy Ngân đều rất tự hào. Thúy Ngân lao ra phía trước để cùng Ngô Kiến Huy chia sẻ niềm vui. Nhưng mà chẳng biết do quá nhiệt tình chạy về hướng máy quay hay còn lý do gì khác nữa mà Thúy Ngân bị đèn chiếu thẳng vào mặt gây ra cảnh tượng làn da trắng bệch khá buồn cười.

Running Man: Ngô Kiến Huy xé bảng tên cực giỏi, Thúy Ngân bị đèn chiếu thẳng vô mặt nhìn trắng bệch  - Ảnh 2.
Running Man: Ngô Kiến Huy xé bảng tên cực giỏi, Thúy Ngân bị đèn chiếu thẳng vô mặt nhìn trắng bệch  - Ảnh 3.
Running Man: Ngô Kiến Huy xé bảng tên cực giỏi, Thúy Ngân bị đèn chiếu thẳng vô mặt nhìn trắng bệch  - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Thúy Ngân quả là rất xinh đẹp, dù trang điểm nhẹ nhàng, mặc áo phông đơn giản nhưng ở cô nàng vẫn có nét thu hút rất riêng. Trước đó, Ngô Kiến Huy – Thúy Ngân có trận rượt đuổi, xé bảng tên vô cùng căng thẳng cùng Trương Thế Vinh. Tưởng rằng Trương Thế Vinh hoặc Liên Bỉnh Phát sẽ là người săn đuổi các con mồi, ngờ đâu đến cuối cùng thì đội Ngô Kiến Huy lại thắng.

Running Man: Ngô Kiến Huy xé bảng tên cực giỏi, Thúy Ngân bị đèn chiếu thẳng vô mặt nhìn trắng bệch  - Ảnh 5.

Nhìn chung, đội Thúy Ngân – Ngô Kiến Huy – Lăng LD đã có 1 ngày thi đấu năng nổ, nhiệt tình. Tuy không được đánh giá cao bằng các đội còn lại nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Thúy Ngân – Ngô Kiến Huy – Lăng LD cũng thu về kết quả khả quan cho đội mình.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h – Chủ Nhật – HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion

Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment