Home Ăn chơiDu lịch Người dân đổ xô đi du lịch nhưng không có phòng phải trải bạt đắp mền ngủ ngay trên lề đường!

Người dân đổ xô đi du lịch nhưng không có phòng phải trải bạt đắp mền ngủ ngay trên lề đường!

by admin
Rate this post

Những ngày gần đây, tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng lượng khách du lịch đã đạt mức cao hơn dự tính ban đầu như: Đà Lạt (Lâm Đồng), SaPa (Lào Cai), Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu)… 

Người dân đổ xô đi Vũng Tàu nhưng không có phòng phải dựng lều ngủ lề đường, dân mạng tranh cãi "không biết đi nghỉ dưỡng hay đi hành xác" - Ảnh 1.

Ảnh: Phú Quốc.

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện những bức ảnh người dân du lịch Vũng Tàu dựng lều ngủ bên đường kèm dòng nội dung: “KHI AI ĐÓ HỎI TÔI ĐI VŨNG TÀU CÓ ĐÔNG KHÔNG. À vâng … không có đông đâu, chỉ toàn người đi du lịch mà phải dựng lều ngủ bên đường thôi”.

Người dân đổ xô đi Vũng Tàu nhưng không có phòng phải dựng lều ngủ lề đường, dân mạng tranh cãi "không biết đi nghỉ dưỡng hay đi hành xác" - Ảnh 2.

Ảnh: Phú Quốc.

Người dân đổ xô đi Vũng Tàu nhưng không có phòng phải dựng lều ngủ lề đường, dân mạng tranh cãi "không biết đi nghỉ dưỡng hay đi hành xác" - Ảnh 3.

Ảnh: Phú Quốc.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng việc bất chấp du lịch như vậy là không đáng.

– Thiệt chứ không hiểu nổi đi du lịch hay đi hành xác. Đi chơi mà cực khổ ngủ màn trời chiếu đất kiểu này thà ở nhà nằm chăn ấm nệm êm, ăn món ngon, coi film hay còn giải trí tốt hơn.

– Hết Đà Lạt đến Vũng Tàu. Đi du lịch nghỉ dưỡng chứ đi hành xác đâu mà chen nhau đi vậy các bác.

– Không đi ngày này thì đi ngày khác, không đi tháng này thì đi tháng khác, làm gì phải hành thân cả nhà ra nông nỗi. Ở nhà chăn êm nệm ấm bếp núc có sẵn ưng gì ngủ bờ ngủ bụi. 

https://afamily.vn/nguoi-dan-do-xo-di-du-lich-nhung-khong-co-phong-phai-trai-bat-dap-men-ngu-ngay-tren-le-duong-20220205212931569.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment