Home Tin tứcTV Show Người thứ 3 gọi điện cho vợ nhờ tư vấn tâm lý, ngờ đâu cô vợ thâm thúy dạy cho chồng bài học

Người thứ 3 gọi điện cho vợ nhờ tư vấn tâm lý, ngờ đâu cô vợ thâm thúy dạy cho chồng bài học

by admin
Rate this post

Chị V (40 tuổi) hiện đang sống ở TP.HCM và đang điều hành 2 công ty. Trong chương trình Người thứ 3, chị thổ lộ đã kết thúc với chồng cũ cách đây nhiều năm.

Thời còn trẻ, chị V trượt đại học. Xấu hổ với gia đình, chị lên Hà Nội làm thêm và ôn thi đại học. Duyên số đưa đẩy, chị làm thêm ở cửa hàng của anh. Không những “lọt vào mắt xanh” của anh, ba mẹ anh cũng quý mến người con gái giỏi giang là chị. 2 tháng sau chị mang thai. Sau khi sinh con, chị tìm công việc mới, định hình được ước mơ, mục tiêu sự nghiệp. Chị cũng được nhà chồng ra sức ủng hộ.

Người thứ 3 gọi điện cho vợ nhờ tư vấn tâm lý, ngờ đâu cô vợ dạy cho chồng bài học nghe mà sốc luôn - Ảnh 1.

Tiến sĩ Tô Nhi A và chị V.

Mỗi khi cãi nhau, chị chủ động xin lỗi, giảng hòa, giải tỏa mọi thứ. Một lần sau chuyến du lịch nước ngoài, chị nhìn thấy tin nhắn của một người phụ nữ lạ gửi đến anh với những lời lẽ trách móc như: “Em biết ai là người anh yêu. Bây giờ anh đâu cần quan tâm em nữa”. Chị tra hỏi, anh liền nhấc máy gọi cho người phụ nữ ấy, nhằm trấn an chị rằng cô ấy chỉ muốn chọc phá.

Sau khi tìm hiểu, chị V biết người phụ nữ chính là mối tình sâu nặng 5 năm, trước khi anh cưới chị. Cô ấy bất ngờ bỏ anh đi lấy chồng, khiến anh suy sụp một thời gian dài. Khoảng thời gian sau đó, chị V liên tục nhận được những cuộc gọi và tin nhắn nặc danh từ một người phụ nữ. Cô ta kể về hoàn cảnh lỡ yêu người đàn ông có vợ và con 3 tuổi. Rằng người đàn ông kia ước vợ bằng một phần cô ta.

Chị V đem chuyện người phụ nữ đó kể lại cho chồng nghe, thì chồng chị V tỏ vẻ vô can. Chị V lấy làm lạ, có ý nghi ngờ nhưng cũng chưa muốn xác định người phụ nữ đó là ai.

Người thứ 3 gọi điện cho vợ nhờ tư vấn tâm lý, ngờ đâu cô vợ dạy cho chồng bài học nghe mà sốc luôn - Ảnh 2.

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A.

Người thứ 3 gọi điện cho vợ nhờ tư vấn tâm lý, ngờ đâu cô vợ dạy cho chồng bài học nghe mà sốc luôn - Ảnh 3.

Cuộc sống hôn nhân sau đó là những chuỗi ngày bất đồng. Anh nóng tính, còn chị không muốn con thấy ba mẹ tranh cãi nên nhịn, im lặng. Chị thành đạt trong sự nghiệp nhưng không được anh ghi nhận nỗ lực. Hai người thường xuyên đi công tác và xa nhau. Quá ngột ngạt, chị V thuê một căn hộ chung cư để ở riêng, thỉnh thoảng vẫn ghé về nhà thăm anh và ba mẹ chồng.

Một lần, anh đi công tác, chị nhìn thấy anh chụp hình cùng một cô gái trẻ. Chị V nghi ngờ nên quay trở về nhà thì phát hiện cô gái ấy đang ở trong nhà và nấu ăn trong bếp. Bố mẹ chồng giới thiệu đây là nhân viên của anh, do không có chỗ ở nên đến ở nhờ vài hôm. Vài hôm sau, chị hẹn gặp anh và mong muốn ly dị. Chị muốn cả hai làm bạn, vì còn trách nhiệm với con. Dù anh kiên quyết níu kéo nhưng chị cho rằng việc kết thúc có lẽ là giải thoát cho cả hai.

Chị V kể: “Khi ấy, tôi nhận ra lỗi lầm đến từ hai phía, đặc biệt là ở tôi. Ban đầu, tôi sợ bố mẹ chồng buồn, người thân dị nghị, nhưng sau suy nghĩ kỹ, tôi vẫn chọn cách kết thúc. Cuối cùng, tôi và anh đã có thể tìm được hạnh phúc riêng. Anh và cô gái ấy làm đám cưới sau đó. Tôi may mắn tìm thấy người đến sau xem như tri kỷ, đồng điệu trong công việc, cuộc sống. Khi gặp người chồng sau, tôi biết trân quý mối quan hệ, không xem mọi thứ là điều hiển nhiên mà nỗ lực vun vén, thay đổi vì nhau”.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment