Home Tin tứcSao Việt Nhan sắc ngày xưa của Kim Duyên, nhan sắc khác xa hiện tại?

Nhan sắc ngày xưa của Kim Duyên, nhan sắc khác xa hiện tại?

by admin
Rate this post

Chung kết Miss Universe lần thứ 70 được diễn ra vào 7h ngày 13/12 (theo giờ Việt Nam). Sau phần thể hiện vô cùng ấn tượng qua các vòng thi là bikini, dạ hội và Quốc phục, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cùng 15 người đẹp khác xuấc sắc được gọi tên vào Top 16 chung cuộc.

Trước khi đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường nhan sắc bậc nhất hành tinh, Kim Duyên từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và đạt các danh hiệu như Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016 và nổi bật nhất là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Theo thời gian, người đẹp gốc Cần Thơ chứng minh nhan sắc ngày càng thăng hạng của mình. Đặc biệt nhất sau thời điểm đạt ngôi vị Á hậu 1 – Hoa hậu Hoàn Vũ 2019, nhiều netizen “soi” Kim Duyên xuất hiện với ngoại hình khác lạ hơn nhiều. Một số ý kiến cho rằng cô đã can thiệp “dao kéo”, tuy nhiên cũng có người nhận định nguyên nhân đến từ lối trang điểm có phần hơi đậm, khác xưa. Nhìn lại loạt ảnh ngày ấy – bây giờ, dễ dàng nhận ra Kim Duyên đã thay đổi rất nhiều.

Loạt ảnh thời xa xưa của Kim Duyên trước khi chinh chiến Miss Universe, có 1 điểm thay đổi thấy rõ khiến dân tình đồn đoán thẩm mỹ? - Ảnh 2.

Diện mạo ngày ấy khác xa hiện tại của Kim Duyên

Hình ảnh Kim Duyên thời thi Hoa khôi Áo dài

Hình ảnh của người đẹp gốc Cần Thơ thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Kim Duyên từng gây xôn xao với ngoại hình khác lạ sau khi đạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Dân tình cho rằng Kim Duyên đã sửa một số điểm trên mặt, đặc biệt là mũi

Loạt ảnh thời xa xưa của Kim Duyên trước khi chinh chiến Miss Universe, có 1 điểm thay đổi thấy rõ khiến dân tình đồn đoán thẩm mỹ? - Ảnh 6.

Khó có thể nhận ra Kim Duyên thời điểm này

Còn đây là nhan sắc và ngoại hình hiện tại của Kim Duyên. Cô sở hữu nước da nâu, theo đuổi phong cách gợi cảm qua những thiết kế nóng bỏng

Theo đuổi hình tượng khác biệt cũng là một trong những lý do giúp Kim Duyên được gọi tên vào Top 16 Miss Universe 2021

Loạt ảnh thời xa xưa của Kim Duyên trước khi chinh chiến Miss Universe, có 1 điểm thay đổi thấy rõ khiến dân tình đồn đoán thẩm mỹ? - Ảnh 9.

Visual bây giờ “đỉnh chóp” luôn Kim Duyên ơi!

Ảnh: Sưu tầm



Nguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment