Home Tin tứcShowbiz 24h Nhan sắc ở tuổi U60 của “ngọc nữ số 1 Hong Kong” Châu Huệ Mẫn ra sao mà được nhận xét trẻ trung hơn cả “đệ nhất mỹ nhân TVB”?

Nhan sắc ở tuổi U60 của “ngọc nữ số 1 Hong Kong” Châu Huệ Mẫn ra sao mà được nhận xét trẻ trung hơn cả “đệ nhất mỹ nhân TVB”?

by admin
Rate this post

Năm nay dù đã bước sang tuổi 54 nhưng nhan sắc của nữ diễn viên đình đám Hong Kong một thời Châu Huệ Mẫn vẫn khiến cho công chúng không khỏi ngỡ ngàng vì vẻ ngoài trẻ trung bất biến.

Vừa qua, trên trang cá nhân, “ngọc nữ số 1 Hong Kong” có chia sẻ loạt hình ảnh chụp chân dung bản thân. Trong loạt ảnh, Châu Huệ Mẫn khoe góc nghiêng đẹp hoàn hảo cùng làn da trắng, căng mịn không tì vết. 

So với những mỹ nhân cùng thời thì nhan sắc của Châu Huệ Mẫn quả thực trẻ trung tới bất ngờ. Dường như công chúng không thể nhìn ra được dấu hiệu lão hóa trên gương mặt của “ngọc nữ số 1 Hong Kong”. 

Nhan sắc ở tuổi U60 của "ngọc nữ số 1 Hong Kong" Châu Huệ Mẫn ra sao mà được nhận xét trẻ trung hơn cả "đệ nhất mỹ nhân TVB"? - Ảnh 2.

Nhan sắc trẻ trung bất chấp thời gian của Châu Huệ Mẫn khi bước sang tuổi 54.

Chụp hình cũng với những người bạn, nhan sắc trẻ trung của Châu Huệ Mẫn được nhận xét là vượt trội hơn hẳn. Ở làng giải trí Hong Kong hiện nay, ngoài “bom sex” Ôn Bích Hà thì Châu Huệ Mẫn chính là mỹ nhân sở hữu nhan sắc trẻ trung nhất dù đều đã ở tuổi U60.  

Nhan sắc ở tuổi U60 của "ngọc nữ số 1 Hong Kong" Châu Huệ Mẫn ra sao mà được nhận xét trẻ trung hơn cả "đệ nhất mỹ nhân TVB"? - Ảnh 4.
Nhan sắc ở tuổi U60 của "ngọc nữ số 1 Hong Kong" Châu Huệ Mẫn ra sao mà được nhận xét trẻ trung hơn cả "đệ nhất mỹ nhân TVB"? - Ảnh 5.
Nhan sắc ở tuổi U60 của "ngọc nữ số 1 Hong Kong" Châu Huệ Mẫn ra sao mà được nhận xét trẻ trung hơn cả "đệ nhất mỹ nhân TVB"? - Ảnh 6.

Thậm chí, nhan sắc trẻ trung của Châu Huệ Mẫn còn được đánh giá cao hơn hẳn đàn em Lê Tư.

Sinh năm 1967, Châu Huệ Mẫn là nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng một thời ở Hong Kong. Nhan sắc thời trẻ của Châu Huệ Mẫn khiến cho bao trái tim các chàng trai phải xao xuyễn. Người đẹp sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thanh thuần và không kém phần cuốn hút.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment