Home Điện Ảnh Nhật Kim Anh khiến đoàn phim hoảng loạn khi bị xe đụng trên phim trường “Lưới trời”

Nhật Kim Anh khiến đoàn phim hoảng loạn khi bị xe đụng trên phim trường “Lưới trời”

by admin
Rate this post

Cuộc đời của nhân vật Út Hạnh do Nhật Kim Anh thủ vai trong phim truyền hình Lưới trời đang bước sang diễn biến mới.

Sau khi sinh con, tinh thần cô ngày càng hoảng loạn, mất trí, phải điều trị trong bệnh viện. Những tháng ngày u tối, đẫm nước mắt tiếp tục vây quanh Út Hạnh, khiến người xem vừa thương, vừa xót.

Nhật Kim Anh khiến đoàn phim hoảng loạn khi bị xe đụng trên phim trường “Lưới trời” - Ảnh 1.

Quá trình quay Lưới trời, Nhật Kim Anh có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Mới đây trong một cuộc trò chuyện, nữ diễn viên nhớ lại hậu trường ám ảnh suýt bị xe đụng gãy chân. Đó là một cảnh quay trên phố khi Út Hạnh cứu bác sĩ Minh khi phát hiện có một chiếc xe đang lao tới. Trong quá trình tập dượt, chiếc xe cổ không may bị mất thắng, lao vào Nhật Kim Anh, suýt đâm vào xương ống khuyển của cô.

Nhật Kim Anh khiến đoàn phim hoảng loạn khi bị xe đụng trên phim trường “Lưới trời” - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh phản ứng nhanh, ngã nhào ra phía sau, người đập xuống đất. Sự việc khiến đoàn phim một phen hoảng loạn, ùa đến kiểm tra nữ diễn viên có bị thương không

Nhật Kim Anh khiến đoàn phim hoảng loạn khi bị xe đụng trên phim trường “Lưới trời” - Ảnh 3.

Sau khi trấn tĩnh lại, Nhật Kim Anh gượng dậy, thông báo mọi người không bị thương nặng, khiến ai cũng nhẹ nhõm.

Cô thở phào: “Lúc đó tôi tưởng chân mình đã bị gãy, không dám tưởng tượng luôn ấy. Phải mất vài giây tôi mới trấn tĩnh và thở phào vì may mắn không bị thương tích gì quá nặng. Cú ngã chỉ khiến bắp tay và lưng hơi đau một chút nhưng vẫn là chấn thương bình thường của diễn viên thôi“.

Trong “Lưới trời” nữ diễn viên có nhiều cảnh quay khá “khủng khiếp”.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền dự định cho đoàn nghỉ để Nhật Kim Anh dưỡng sức sau sự cố trên nhưng nữ diễn viên một mực không chịu. Cô nói bản thân không sao, nên không cần phải dừng buổi quay. Cô nói: “Tôi luôn biết sức khỏe của mình như thế nào, nếu còn tiếp tục diễn được, tôi sẽ không cho phép mình nghỉ ngơi vì sẽ ảnh hưởng đến bao người. Tôi đi quay nhiều nên biết để chuẩn bị bấm máy một phân đoạn, bao nhiêu con người đã phải thức dậy từ rất sớm, từ tổ đạo cụ, máy móc, ánh sáng, phục trang…, rồi bao nhiêu kinh phí của đoàn bỏ ra cho bối cảnh ấy nữa. Chỉ cần đóng máy một buổi thôi là đã tốn kém rất nhiều tiền…“.

Nhật Kim Anh khiến đoàn phim hoảng loạn khi bị xe đụng trên phim trường “Lưới trời” - Ảnh 5.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền kể Nhật Kim Anh rất lì đòn trên phim trường, không bao giờ chịu khuất phục trước những sự cố hay chấn thương nhỏ. “Tinh thần làm việc rất chuyên nghiệp, luôn biết nghĩ cho người khác của Nhật Kim Anh khiến tôi luôn khâm phục”, anh nói.

Đóng Lưới trời, Nhật Kim Anh từng trải qua nhiều khó khăn, chấn thương khác như bầm tím khắp người khi đóng cảnh bị cưỡng hiếp, vật lộn với chiếc bầu giả giữa tiết trời oi bức, bị cắt mất một đoạn tóc thật trong cảnh đánh ghen… Sự hy sinh đó của nữ diễn viên chỉ với mong muốn có những thước phim chân thật và cảm xúc nhất khi lên hình. Dù có đau đớn, phải đổ máu, cô cũng chấp nhận…

Nhật Kim Anh khiến đoàn phim hoảng loạn khi bị xe đụng trên phim trường “Lưới trời” - Ảnh 6.

Lưới trời tiếp tục lên sóng lúc 21h thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment