Home Làm đẹpThời trang Nhiệt Ba đụng hàng Jung Ho Yeon nhưng vẫn lép vế thần thái

Nhiệt Ba đụng hàng Jung Ho Yeon nhưng vẫn lép vế thần thái

by admin
Rate this post

Sau thành công của Squid Game, sự nghiệp của nữ diễn viên Jung Ho Yeon cũng khởi sắc hơn bao giờ hết. Độ nổi tiếng tăng vọt, cô còn là cái tên được các thương hiệu lớn săn đón. Và chẳng hề rình rập đón đưa, Louis Vuitton đã “nhấc cái một” đưa Jung Ho Yeon thành đại sứ toàn cầu trên lĩnh vực thời trang, đồng hồ và trang sức. Nicolas Ghesquiere – Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton cũng dành nhiều lời khen có cánh về tài năng và tính cách của nữ diễn viên.

Nhiệt Ba trầy trật mãi vẫn không thể bằng nữ chính Squid Game, nhìn màn đụng hàng này hiểu ngay lý do - Ảnh 1.

Trong khi đó, tại Trung Quốc, Nhiệt Ba vốn là nữ diễn viên đình đám. Cô cũng đã có mối quan hệ thân thiết với Louis Vuitton khi tham dự sự kiện, diện đồ của hãng. Nhưng phải mất một thời gian dài đón đưa, Nhiệt Ba mới được hãng thăng cấp lên bạn thân và tiếp sau đó là đại sứ khu vực Trung Quốc. 

Nhiệt Ba trầy trật mãi vẫn không thể bằng nữ chính Squid Game, nhìn màn đụng hàng này hiểu ngay lý do - Ảnh 2.

Dù Nhiệt Ba trầy trật mãi nhưng danh phận với Louis Vuitton vẫn chưa thể bằng nữ chính Squid Game. Nhìn màn đụng hàng dưới đây thì bạn cũng có thể hiểu phần nào lý do. 

Trong hình ảnh mới đây do Louis Vuitton Trung Quốc đăng tải, Nhiệt Ba diện mẫu váy dáng yếm của hãng. Cô trang điểm nhẹ nhàng, để tóc buông xõa, nhấn nhá với đôi khuyên tai kim loại. Như thường lệ, nữ diễn viên lại nhận được nhiều khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, thần thái thu hút. 

Nhiệt Ba trầy trật mãi vẫn không thể bằng nữ chính Squid Game, nhìn màn đụng hàng này hiểu ngay lý do - Ảnh 3.

Jung Ho Yeon cũng vừa diện mẫu váy này trong sự kiện mới đây. Khi diện bộ cánh này, Jung Ho Yeon cũng trang điểm nhẹ nhàng, không nhấn nhá quá nhiều, tóc uốn xoăn buông xõa, cô cũng không sử dụng phụ kiện.

Nhiệt Ba trầy trật mãi vẫn không thể bằng nữ chính Squid Game, nhìn màn đụng hàng này hiểu ngay lý do - Ảnh 4.

Dù chụp hình tự nhiên, không có sự trợ giúp của ánh sáng hay góc ảnh cầu kỳ nhưng Jung Ho Yeon vẫn ghi điểm ấn tượng. Nét đẹp vừa mộc mạc lại vừa cá tính của cô khiến dân tình khó lòng rời mắt. Thậm chí khi đứng cùng nữ diễn viên Phoebe Dynevor, Jung Ho Yeon cũng không hề bị lép vế. 

Nhiệt Ba trầy trật mãi vẫn không thể bằng nữ chính Squid Game, nhìn màn đụng hàng này hiểu ngay lý do - Ảnh 5.

Cùng diện 1 mẫu váy, không thể phủ nhận Nhiệt Ba vẫn rất xinh nhưng xét về sự ấn tượng thì Jung Ho Yeon đã lấn lướt hơn hẳn vài phẩn. Dù chẳng tạo dáng hay chụp studio cầu kỳ nhưng nét đẹp của Jung Ho Yeon lại thiên về sự cá tính, ấn tượng đúng với tinh thần của nhà mốt Louis Vuitton. Trong khi đó, Nhiệt Ba lại có phần hơi nhẹ nhàng, “bánh bèo” chưa đủ nổi bật khi đụng hàng với Jung Ho Yeon.

Nhiệt Ba trầy trật mãi vẫn không thể bằng nữ chính Squid Game, nhìn màn đụng hàng này hiểu ngay lý do - Ảnh 6.

Trước đó, cũng từng có 1 số ý kiến cho rằng Nhiệt Ba không thực sự thích hợp với Louis Vuitton. Nét đẹp ngọt ngào của cô không thực sự ăn khớp với những thiết kế cá tính của hãng, tạo cảm giác khá “gồng”, thiếu tự nhiên. 

Nhiệt Ba trầy trật mãi vẫn không thể bằng nữ chính Squid Game, nhìn màn đụng hàng này hiểu ngay lý do - Ảnh 8.
Nhiệt Ba trầy trật mãi vẫn không thể bằng nữ chính Squid Game, nhìn màn đụng hàng này hiểu ngay lý do - Ảnh 9.
Nhiệt Ba trầy trật mãi vẫn không thể bằng nữ chính Squid Game, nhìn màn đụng hàng này hiểu ngay lý do - Ảnh 10.

 

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment