Home Ăn chơiẨm thực Nhìn lại một thời bánh mì Huỳnh Hoa từ lúc còn khó khăn đến khi nổi tiếng nhất Sài thành, nhưng giờ lại “xẻ đôi”?!

Nhìn lại một thời bánh mì Huỳnh Hoa từ lúc còn khó khăn đến khi nổi tiếng nhất Sài thành, nhưng giờ lại “xẻ đôi”?!

by admin
Rate this post

Nhắc đến tiệm bánh mì nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn thì nhiều người sẽ không chần chừ gì mà gọi tên Huỳnh Hoa. Được mệnh danh là bánh mì đắt nhất Sài thành, tiệm bánh Huỳnh Hoa đã tồn tại hơn 30 năm chưa bao giờ hết hot.

Bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng với nhân đầy ú ụ. Ảnh: @quynhu.joyn. 

Được biết, thương hiệu bánh mì Huỳnh Hoa do hai người chị em thân thiết cùng tạo nên là Huynh và Hoa. Nhưng mới đây, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao khi xuất hiện một tiệm bánh mì tên bà Huynh xuất hiện và nói rằng tách từ bánh mì Huỳnh Hoa ra.

Bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng đắt nnất Sài thành. 

Theo tìm hiểu được biết tiệm bánh mì tên thật là Huynh Hoa nhưng do dân tình đọc nhanh  nên dần dần đọc thành Huỳnh Hoa. Tiệm bánh mì Huynh Hoa được mở từ 1989, đến nay đã được hơn 30 năm. 

Nhìn lại một thời bánh mì Huỳnh Hoa từ thời còn khó khăn đến khi nổi tiếng nhất Sài thành, nhưng giờ lại "tan đàn xẻ nghé" - Ảnh 3.

Tiệm bánh mì Huỳnh Hoa lúc nào cũng nườm nượp người mua.

Cả hai bà Huynh – Hoa đã hợp tác cùng nhau bán bánh mì tại Ngã 6, Phù Đổng. Dần dần, kinh doanh ngày càng thuận lợi, hai bà bắt đầu mở tiệm. Nhanh chóng, tiệm bánh mì trở nên nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn như hiện nay. 

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện một tiệm bánh mì ômôi bà Huynh (gốc ở Huỳnh Hoa) gây xôn xao tín đồ ẩm thực Sài thành.

Nhìn lại một thời bánh mì Huỳnh Hoa từ thời còn khó khăn đến khi nổi tiếng nhất Sài thành, nhưng giờ lại "tan đàn xẻ nghé" - Ảnh 2.

Bánh mì bà Huynh thu hút đông đảo thực khách đến trải nghiệm.

Nhìn lại một thời bánh mì Huỳnh Hoa từ thời còn khó khăn đến khi nổi tiếng nhất Sài thành, nhưng giờ lại "tan đàn xẻ nghé" - Ảnh 5.

Cách bày biện, nguyên llệu tại quán bánh mì bà Huynh không khác gì so với tiệm Huỳnh Hoa.

Tiệm bánh mì trên đã đăng bức ảnh lên mạng xã hội để giải thích lý do mở: “Bánh mì ÔMôi đã không còn hương vị như trước, bởi vì 2 người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huỳnh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì Bà Huynh”.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment