Home Âm nhạcNhạc Châu Á Nhóm nào nhảy đỉnh nhất?

Nhóm nào nhảy đỉnh nhất?

by admin
Rate this post

Những màn so kè vũ đạo của các nhóm nữ Kpop luôn là đề tài được fan yêu thích. Người hâm mộ thường đưa ra những quan điểm để chứng minh: Nhóm bias của họ mới là nhóm nhảy đẹp/cuốn hút nhất. 

Mới đây, 1 video ghép vũ đạo của 4 nhóm nữ: TWICE, BLACKPINK, ITZY và aespa nhận được gần 2 triệu lượt xem trên TikTok. Trong 16.000 bình luận về video, người hâm mộ đã chia nhiều phe tranh cãi sôi nổi để chọn ra nhóm nhạc nhảy đỉnh nhất. 

Video ghép màn trình diễn vũ đạo của 4 nhóm nữ: TWICE, aespa, BLACKPINK, ITZY

Trên nền nhạc All Right Hey Tune (Skylleur & Lang Tu Khang), người hâm mộ nhận xét BLACKPINK chính là nhóm nhạc có vũ đạo khớp nhất trong video. Mặc dù trên thực tế các cô nàng YG đang nhảy vũ đạo Lovesick Girls, nhưng khi ghép vào nền nhạc All Right Hey Tune vẫn vô cùng đẹp mắt, khớp giai điệu. Thậm chí khẩu hình miệng của BLACKPINK cũng “y như thật”.

BLACKPINK được nhiều fan khen ngợi vũ đạo khớp nhạc nhất

Cùng khoe vũ đạo trong 1 khung hình: TWICE, BLACKPINK, aespa hay ITZY mới là girlgroup nhảy đỉnh nhất? - Ảnh 3.

Nhiều bình luận nhắc đến BLACKPINK

ITZY và aespa cũng là phương án được nhiều fan lựa chọn. Vũ đạo của ITZY là trong màn trình diễn LOCO, còn aespa là Next Level. Đặc biệt, động tác vũ đạo tay của aespa trên nền nhạc All Right Hey Tune cực khớp và “mãn nhãn”. Trong khi đó, phân cảnh nhảy The Feels của TWICE lại không được khớp với nhạc bằng BLACKPINK hay aespa. Nhiều fan còn khen ngợi aespa và BLACKPINK chính là những nhóm nữ có vũ đạo lôi cuốn nhất hiện nay.

Những vũ đạo của ITZY thường có phong cách mạnh mẽ

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng chủ nhân tác giả video đã cố tình chọn nhạc khớp với đoạn vũ đạo của BLACKPINK nhất, nên tạo cảm giác nhóm nữ nhà YG nhảy xuất sắc hơn cả. Cư dân mạng khẳng định ITZY và TWICE mới là những nhóm nữ sở hữu kỹ năng vũ đạo đồng đều vượt trội so với BLACKPINK hay aespa, thậm chí thuộc top nhảy đẹp bật nhất Kpop. Trên thực tế, BLACKPINK và aespa đều đã từng vướng tranh cãi về vũ đạo thiếu đồng bộ, thực hiện sai động tác khi trình diễn trên sân khấu.

Nhóm nữ nhà JYP nổi tiếng với những màn dance đều tăm tắp

Một số bình luận:

– BLACKPINK nhảy trông cuốn hút nhất vì khớp nhạc nhất.

– aespa cũng có vibe của bài hát đó.

– Khi xếp 4 nhóm vào 1 khung hình thế này, tôi nhận ra các nhóm nhà JYP nhảy đẹp như thế nào. Động tác của họ rất gọn gàng và đồng đều.

– Vũ đạo đoạn điệp khúc của BLACKPINK khớp y chang với bài hát.

– Mấy bạn ơi, đây là những vũ đạo khớp với nhạc, chứ không phải chọn ra ai nhảy đẹp nhất đâu.

– Lựa chọn của tui là aespa và TWICE.

– Thực tế thì ITZY và TWICE đè bẹp BLACKPINK và aespa về khoản vũ đạo nhé.

Gần đây, aespa gây thất vọng vì sân khấu thiếu bùng nổ tại MAMA 2021

BLACKPINK cũng không ít lần mất điểm vì “phốt” lười nhảy của Jennie

Nguồn: TTNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment