Home Âm nhạcNhạc Châu Á Nổi da gà với màn comeback của Wanna One sau 3 năm tan rã tại MAMA 2021

Nổi da gà với màn comeback của Wanna One sau 3 năm tan rã tại MAMA 2021

by admin
Rate this post

Vào 16 giờ ngày 11/12 (giờ Việt Nam), lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2021) đã chính thức diễn ra tại CJ ENM Contents Studio, Paju, Hàn Quốc. MAMA năm nay lần đầu tiên được dẫn dắt bởi host nữ là Lee Hyori, cùng với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ Kpop đình đám như NCTaespaStray KidsITZY, TXT, ENHYPEN, ATEEZ… Đặc biệt hơn cả đó chính là màn tái hợp sau 3 năm của Wanna One. 

Vốn là một nhóm nhạc dự án bước ra từ show sống còn Produce 101 mùa 2, Wanna One đã phải tan rã đầy tiếc nuối. Tại MAMA 2021, người hâm mộ không khỏi rưng rưng xúc động khi Wanna One xuất hiện cùng biểu diễn 3 ca khúc Energetic, Burn It Up Beautiful (Part III). Trước đó, nhóm đã xuất hiện với intro Spring Breeze. Ngay sau đó, Wanna One đã biểu diễn ca khúc đình đám Energetic.

Wanna One xuất hiện trên sân khấu với Spring Breeze

Những hình ảnh mở đầu quen thuộc của Minhyun với sân khấu ca khúc Energetic

Sân khấu biểu diễn Energetic của Wanna One tại MAMA 2021

Sau Energetic, Wanna One tiếp tục đốt nóng sân khấu với ca khúc Burn It Up. Kết hợp cùng màn biểu diễn pháo hoa đẹp mắt, người xem không khỏi nổi da gà với màn biểu diễn của Wanna One sau 3 năm.

Burn It Up là ca khúc tiếp theo, Wanna One đã đốt nóng sân khấu MAMA 2021

Cuối cùng, màn biểu diễn đặc biệt nhất chính là Beautiful. Beautiful (Part III) được làm mới gần như hoàn toàn vô cùng ấn tượng. Cùng với màn pháo giấy, phần trình diễn của Wanna One dần trôi đến những giây cuối cùng với sự tiếc nuối. 

Beautiful được làm mới hoàn toàn cho sân khấu biểu diễn tại MAMA 2021

Sân khấu kết thúc đầy tiếc nuối cùng màn pháo giấy bay ngập trời

Nguồn, ảnh, clip: Tổng hợpNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment