Home Âm nhạcNhạc Việt Nối tiếp con gái Mỹ Linh, Văn Mai Hương xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại ở Mỹ

Nối tiếp con gái Mỹ Linh, Văn Mai Hương xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại ở Mỹ

by admin
Rate this post

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Văn Mai Hương vừa xuất hiện trên Billboard đặt giữa Quảng trường Thời Đại (Times Square) ở New York, Mỹ. 

Cô là đại diện của chiến dịch quảng bá mang tên EQUAL trong tháng 12 nhằm tôn vinh cá tính và màu sắc âm nhạc nổi bật của những nghệ sĩ nữ trên toàn thế giới. Đồng thời, Văn Mai Hương cũng là một trong số những nghệ sĩ nữ khóa sổ chiến dịch EQUAL năm 2021 do Spotify khởi xướng.

Nối tiếp con gái Mỹ Linh, Văn Mai Hương xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại ở Mỹ  - Ảnh 1.

Văn Mai Hương.

Trước Văn Mai Hương thì đã có Mỹ Anh, Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Juky San xuất hiện ở Quảng trường Thời Đại.

Năm 2021 đánh dấu một năm hoạt động nghệ thuật nhiệt huyết, nhiều dấu ấn của Văn Mai Hương. Dù làng giải trí chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng ngay trong tháng 1/2021, Văn Mai Hương đã trình làng “Hương (Scent)” – Album thứ 3 trong sự nghiệp của cô.

Nối tiếp con gái Mỹ Linh, Văn Mai Hương xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại ở Mỹ  - Ảnh 2.
Nối tiếp con gái Mỹ Linh, Văn Mai Hương xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại ở Mỹ  - Ảnh 3.

Văn Mai Hương xuất hiện trên Quảng trường Thời đại.

Với dự án dành nhiều công sức và tâm huyết để thực hiện, giọng ca sinh năm 1994 lần lượt giới thiệu hàng loạt các ca khúc mới như: Đã lâu lắm rồi, Trên cây cầu bên sông, Mai đây em thương một chàng trai, Hương và làm mới những bài hát gắn liền với tên tuổi gồm: Đốt, Cầu hôn, Tình lãng phí, Nghe nói anh sắp kết hôn.

Nối tiếp con gái Mỹ Linh, Văn Mai Hương xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại ở Mỹ  - Ảnh 4.
Nối tiếp con gái Mỹ Linh, Văn Mai Hương xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại ở Mỹ  - Ảnh 5.

Ngay sau đó, Album phòng thu mới nhất của nữ ca sĩ đã được giới thiệu rộng rãi trong các đêm nhạc được tổ chức thành công tại: TP.HCM, Hà Nội, Đà Lạt, Đà Nẵng, Phú Quốc và một số chương trình giao lưu được thực hiện ở các trường đại học.

Song song với việc quảng bá Album, Văn Mai Hương còn liên tục góp mặt trong các chương trình truyền hình với nhiều vai trò khác nhau. Nổi bật nhất phải kể đến việc cô tham gia chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc “Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân” với tư cách khách mời và gây sốt với nhiều phần biểu diễn ấn tượng.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment