Home Làm đẹpThời trang NTK đích thân hé lộ chi tiết đặc biệt

NTK đích thân hé lộ chi tiết đặc biệt

by admin
Rate this post

Như vậy là không phụ sự ngóng trông của dân tình, Harnaaz Kaur Sandhu đã chính thức trở thành Miss Universe 2021. Bên cạnh khoản thần thái, tài năng, khả năng giao tiếp trôi chảy… thì trang phục cũng là điểm cộng giúp Harnaaz Kaur Sandhu ghi điểm. Trong đêm chung kết quan trọng, nàng Tân hậu đến từ Ấn Độ đã thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình với mẫu đầm đẹp như tượng tạc, tôn trọng body cũng như nhan sắc nữ thần. Và phía sau mẫu đầm này cũng có ý nghĩa đặc biệt đã được chính NTK hé lộ.

Đầm "nữ thần" của Miss Universe 2021: NTK đích thân hé lộ chi tiết đặc biệt - Ảnh 1.
Đầm "nữ thần" của Miss Universe 2021: NTK đích thân hé lộ chi tiết đặc biệt - Ảnh 2.
Đầm "nữ thần" của Miss Universe 2021: NTK đích thân hé lộ chi tiết đặc biệt - Ảnh 3.

Được biết, mẫu đầm mà Harnaaz Kaur Sandhu đã diện trong đêm chung kết quan trọng này là sáng tạo của NTK Saisha Shinde. Cô vốn là một NTK chuyển giới. Saisha Shinde cũng là NTK nổi tiếng, thường xuyên thiết kế trang phục cho thí sinh các cuộc thi Hoa hậu tại đất nước này. Ngay từ trước khi Miss Universe 2021 diễn ra, Saisha Shinde đã tự tin khẳng định: “Mỗi khi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra, tôi đều vô cùng hồi hộp. Lần này, tôi muốn nhìn thấy Harnaaz trong Top 3 và tôi hy vọng bộ váy của tôi sẽ tỏa sáng trên sân khấu và khi cô ấy giành được vương miện“.

Đầm "nữ thần" của Miss Universe 2021: NTK đích thân hé lộ chi tiết đặc biệt - Ảnh 4.

NTK Saisha Shinde

Đầm "nữ thần" của Miss Universe 2021: NTK đích thân hé lộ chi tiết đặc biệt - Ảnh 5.

Nói về những thiết kế của mình, Harnaaz Kaur Sandhu bày tỏ: “Mỗi Hoa hậu Ấn Độ khi tham dự các cuộc thi quốc tế đều nhận được rất nhiều kỳ vọng. Cô ấy phải trông thanh lịch, tinh tế, trang nhã nhưng đồng thời cũng mạnh mẽ, cá tính“.

Về bộ váy đặc biệt của nàng tân hậu, NTk chuyển giới này chia sẻ: “Chiếc váy được thêu, đính đá và sequins. Harnaaz yêu thích những trang phục mang tính bền vững, vì vậy chúng tôi đã sử dụng nhiều chất liệu thân thiện với môi trường, có thể dễ dàng tìm thấy xung quanh studio. Ngoài ra, vì cô ấy đến từ Punjab nên chúng tôi đã kết hợp các họa tiết lấy cảm hứng từ phulkari trong bộ quần áo. Các mẫu hình học lấy cảm hứng từ phulkari pha trộn thêm hơi hướng hiện đại”.

Đầm "nữ thần" của Miss Universe 2021: NTK đích thân hé lộ chi tiết đặc biệt - Ảnh 6.
Đầm "nữ thần" của Miss Universe 2021: NTK đích thân hé lộ chi tiết đặc biệt - Ảnh 7.
Đầm "nữ thần" của Miss Universe 2021: NTK đích thân hé lộ chi tiết đặc biệt - Ảnh 8.

 

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment