Home Tin tứcSao Âu - Mỹ Nữ ca sĩ đình đám có những pha xử lý “đi vào lòng đất” trên MXH, quản lý luôn là người phải đi dẹp loạn?

Nữ ca sĩ đình đám có những pha xử lý “đi vào lòng đất” trên MXH, quản lý luôn là người phải đi dẹp loạn?

by admin
Rate this post

Mạng xã hội (MXH) hiện nay được xem là công cụ để gắn kết nghệ sĩ và công chúng. Đây cũng là nơi mà netizen “soi” được nhất cử nhất động của thần tượng cũng như nắm bắt được kế hoạch mới hay công việc, cuộc sống đời thường của nghệ sĩ. Thế nhưng, đôi khi nghệ sĩ cũng có những pha xử lý “đi vào lòng đất” khiến không ít fan hâm mộ cười ra nước mắt.

Nữ ca sĩ đình đám có những pha xử lý đi vào lòng đất trên MXH, quản lý luôn là người phải đi dẹp loạn? - Ảnh 1.

Không ai khác, đó chính là Adele. Ngày 15/10 (theo giờ Việt Nam) vừa qua, Adele chính thức cho ra mắt MV Easy On Me, chấm dứt chuỗi thời gian chờ đợi 6 năm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Easy On Me là một bản pop ballad đầy da diết do đích thân Adele tự sáng tác. Ca khúc nhanh chóng vươn lên Top 1 trên nhiều bảng xếp hạng đồng thời thu về những kỷ lục khủng. 

Nữ ca sĩ đình đám có những pha xử lý đi vào lòng đất trên MXH, quản lý luôn là người phải đi dẹp loạn? - Ảnh 2.

Adele comeback là một tin vui đối với người hâm mộ

Nhờ màn comeback này netizen lại có dịp nhớ đến một sự cố hài hước của Adele. Cụ thể, vào một ngày đẹp trời, “hoạ mi nước Anh” đã vào Instagram của mình và đổi tên tài khoản tick xanh của mình thành Rose Moon. Việc đổi “nghệ danh” này khiến các fan vô cùng sốc khi không biết Rose Moon là ai. Tuy nhiên tài khoản này chỉ tồn tại được 5 phút, sau đó đã bị quản lý của Adele đổi lại.

Nữ ca sĩ đình đám có những pha xử lý đi vào lòng đất trên MXH, quản lý luôn là người phải đi dẹp loạn? - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: Heart US-UK

Một lần khác, vào đầu năm 2021, nữ ca sĩ cũng đã làm một việc gây chấn động cộng đồng mạng đó là tự tay xóa đi toàn bộ các MV trong album 21 trên YouTube, bao gồm cả hai MV tỷ view Rolling in the Deep Someone Like You.

Mới đây, nữ ca sĩ cũng từng spoil một đoạn trong ca khúc Easy On Me trên một livestream trước cả ngày ra mắt. Sau đó, công ty quản lý lại phải tiếp tục vào cuộc để đánh bản quyền những ai quay lại livestream sau đó re-up. 

Nữ ca sĩ đình đám có những pha xử lý đi vào lòng đất trên MXH, quản lý luôn là người phải đi dẹp loạn? - Ảnh 4.

Adele livestream và tiết lộ giai điệu ca khúc mới

Tuy nhiên, bỏ qua tất cả, việc Adele đã comeback thật sự là một tin vui đối với những fan ruột của dòng nhạc US-UK.Nguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment