Home Tin tứcShowbiz 24h Phẫn nộ trước vụ việc có kẻ “mạo danh” VTV bịa đặt thông tin về cố ca sĩ Phi Nhung

Phẫn nộ trước vụ việc có kẻ “mạo danh” VTV bịa đặt thông tin về cố ca sĩ Phi Nhung

by admin
Rate this post

Mới đây, một kênh trên Youtube đã đăng tải đoạn video với nội dung: “15/12: VTV chính thức lên tiếng Phi Nhung còn sống, yêu cầu truy nã gấp để xử lý ngay, lừa gạt dân”. Trong đoạn video, kênh này có cho biết việc VTV đã đưa tin về Phi Nhung “giả chết”.

Thông tin này lập tức khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, bởi lẽ VTV không hề đăng tải những thông tin như vậy trên các bản tin thời sự. 

Nhiều người cho rằng, kênh này đã cố tình “mạo danh” tên tuổi của VTV để đưa thông tin đồn thổi, không chính thống, nhằm mục đích “câu like” và “câu view”. Việc sử dụng tên hay hình ảnh của một đài truyền hình lớn như VTV vào những mục đích đưa thông tin “rác” sai sự thật được cho là điều không thể chấp nhận được. 

Phẫn nộ trước vụ việc có kẻ “mạo danh” VTV bịa đặt thông tin về cố ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 2.

Đông đảo cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của một bộ phận netizen chuyên dùng những câu chuyện bịa đặt với mục đích đem lại lợi ích cho bản thân, dù biết đó là điều vô đạo đức. 

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên những tin đồn liên quan tới việc cố ca sĩ Phi Nhung “giả chết” lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, dù những tin đồn này xuất hiện liên tục nhưng đại đa số netizen đều không hề tin mà đều bày tỏ sự phẫn nộ khi một số người lấy việc người đã khuất ra đề “câu view”. 

Phẫn nộ trước vụ việc có kẻ “mạo danh” VTV bịa đặt thông tin về cố ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 3.

Cư dân mạng phẫn nộ khi một bố phận netizen dùng tin đồn Phi Nhung còn sống để “câu view”.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment