Home Tin tứcShowbiz 24h Phản ứng của Song Joong Ki trước thông tin “bị bắt quả tang” hẹn hò cùng tình mới sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo?

Phản ứng của Song Joong Ki trước thông tin “bị bắt quả tang” hẹn hò cùng tình mới sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo?

by admin
Rate this post

Cuối cùng, sau hàng loạt những tin đồn liên quan tới chuyện hẹn hò thì mới đây Song Joong Ki đã cập nhật trang cá nhân của mình với một tấm ảnh đằng sau lưng.

Trong ảnh, nam diễn viên thư thái đi trên đường phố với trạng thái khá thoải mái. Mặc dù không đề cập gì tới những lùm xùm gần đây nhưng động thái này cho thấy có vẻ như Song Joong Ki chẳng mấy bận tâm tới những tin đồn thất thiệt và hiện tại cuộc sống của anh trôi qua rất nhẹ nhàng.

Phản ứng của Song Joong Ki trước thông tin "bị bắt quả tang" hẹn hò cùng tình mới sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo? - Ảnh 1.

Trước đó, truyền thông Hàn xôn xao thông tin Song Joong Ki hẹn hò “tình tin đồn” Jeon Yeo Bin với tấm ảnh cả hai đang ngồi cạnh nhau. Thậm chí, có người còn khẳng định Song Joong Ki hiện tại đang vô cùng hạnh phúc với Jeon Yeo Bin.

Tuy nhiên, sau đó không lâu nhiều người đã tìm ra sự thật thì đây chỉ là một sản phẩm được photoshop mà thôi. Trên thực tế, tấm ảnh này là hình ảnh Song Joong Ki tụ tập cùng bạn bè và không hề có Jeon Yeo Bin.

Phản ứng của Song Joong Ki trước thông tin "bị bắt quả tang" hẹn hò cùng tình mới sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo? - Ảnh 2.

Tấm ảnh photoshop gây sóng gió thời gian gần đây.

Nhiều thông tin cho rằng Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đã “phim giả tình thật” sau khi cùng nhau đóng phim Vincenzo. 

Cả hai nhiều lần bị bắt gặp khoảnh khắc cực kỳ tình tứ bên nhau ở hậu trường phim hay thậm chí là các lễ trao giải. Mặc dù vậy, phía Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin hoàn toàn im lặng trước thông tin này. 

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment