Home Điện Ảnh Phim Châu Tấn đóng vừa ra mắt đã thẳng tay “đánh đập” Hộc Châu phu nhân của Dương Mịch

Phim Châu Tấn đóng vừa ra mắt đã thẳng tay “đánh đập” Hộc Châu phu nhân của Dương Mịch

by admin
Rate this post

Không PR rầm rộ, cũng chẳng cần đến chiêu trò câu khách gì, bộ phim Gia đình Tiểu Mẫn do Châu Tấn Huỳnh Lỗi đóng chính vừa lên sóng đã thu về thành tích cực cao. Gia đình Tiểu Mẫn phát sóng độc quyền trên đài truyền hình Hồ Nam, rating trung bình 2 tập đầu là 1.1134, rating dã bảng trong thời điểm cao nhất còn chạm mốc 1.5.

Phim Châu Tấn đóng vừa ra mắt đã thẳng tay "đánh đập" Hộc Châu phu nhân của Dương Mịch, nàng Như Ý quá xuất sắc rồi - Ảnh 1.

Thành tích này đương nhiên là chứng tỏ uy quyền của Đại Hoa Đán Châu Tấn, đồng thời “vả chan chát” với Tiểu Hoa có phim ra mắt cùng thời. Cách đây không lâu, Hộc Châu phu nhân do Dương Mịch – Trần Vỹ Đình đóng chính đã được đài truyền hình Bắc Kinh phát sóng. Đêm đầu tiên lên sóng đài Bắc Kinh, rating mà Hộc Châu phu nhân đạt được chỉ ở mức 0.4.

Thực tế thì có nhiều yếu tố tác động đến rating Hộc Châu phu nhân trên truyền hình nhưng cứ nhìn sự chênh lệch của các con số thì dễ khiến netizen nảy sinh sự so sánh.

Phim Châu Tấn đóng vừa ra mắt đã thẳng tay "đánh đập" Hộc Châu phu nhân của Dương Mịch, nàng Như Ý quá xuất sắc rồi - Ảnh 2.
Phim Châu Tấn đóng vừa ra mắt đã thẳng tay "đánh đập" Hộc Châu phu nhân của Dương Mịch, nàng Như Ý quá xuất sắc rồi - Ảnh 3.
Phim Châu Tấn đóng vừa ra mắt đã thẳng tay "đánh đập" Hộc Châu phu nhân của Dương Mịch, nàng Như Ý quá xuất sắc rồi - Ảnh 4.

Châu Tấn.

Về phần phim Gia đình Tiểu Mẫn, diễn xuất của Châu Tấn vẫn cân mọi kịch bản. Đại Hoa Đán 47 tuổi vẫn chứng minh sức hút của mình còn vẹn nguyên khi gây ấn tượng bởi nụ cười ngọt ngào và nhan sắc mặn mà, đằm thắm.

Thông điệp mà bộ phim Gia đình Tiểu Mẫn nhắn nhủ cũng rất nhân văn: Họ vốn dĩ là 2 con người hoàn toàn khác biệt, gặp gỡ rồi dần bù đắp tổn thương trong quá khứ cho nhau. Ở đó có 1 ngôi nhà nhỏ, đôi bên cùng nương tựa để tình yêu được vẹn tròn, ấm áp.

Phim Châu Tấn đóng vừa ra mắt đã thẳng tay "đánh đập" Hộc Châu phu nhân của Dương Mịch, nàng Như Ý quá xuất sắc rồi - Ảnh 5.
Phim Châu Tấn đóng vừa ra mắt đã thẳng tay "đánh đập" Hộc Châu phu nhân của Dương Mịch, nàng Như Ý quá xuất sắc rồi - Ảnh 6.
Phim Châu Tấn đóng vừa ra mắt đã thẳng tay "đánh đập" Hộc Châu phu nhân của Dương Mịch, nàng Như Ý quá xuất sắc rồi - Ảnh 7.
Phim Châu Tấn đóng vừa ra mắt đã thẳng tay "đánh đập" Hộc Châu phu nhân của Dương Mịch, nàng Như Ý quá xuất sắc rồi - Ảnh 8.

Gia đình Tiểu Mẫn hiện đang phát sóng trên đài Hồ Nam.

Dẫu vậy, có 1 rắc rối nho nhỏ liên quan đến đoàn phim Gia đình Tiểu Mẫn khiến niềm vui thành tích cao chưa được trọn vẹn, đó là nghi án đạo nhái một phim khác có tên Chỉ có sát nhân bên trong tòa nhà. Một số người dùng mạng xã hội chỉ ra rằng phần giới thiệu đầu phim ở phim Gia đình Tiểu Mẫn quá giống với phần giới thiệu trong phim Có sát nhân bên trong tòa nhà.

Hiện tại, đây chỉ mới là lời tố 1 chiều, phía đoàn phim Gia đình Tiểu Mẫn của Châu Tấn – Huỳnh Lỗi vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment