Home Điện Ảnh Phim của Jeon Ji Hyun bị chỉ trích không khác gì rác rưởi vì cái kết điên rồ, thiếu thực tế

Phim của Jeon Ji Hyun bị chỉ trích không khác gì rác rưởi vì cái kết điên rồ, thiếu thực tế

by admin
Rate this post

Bộ phim Jirisan do Jeon Ji Hyun đóng chính đã chính thức khép lại vào ngày 12/12.

Cụ thể, Seo Yi Kang (Jeon Ji Hyun) và Kang Hyeon Jo (Joo Ji Hoon) đều trở về trong tình trạng khỏe mạnh. Thủ phạm thực sự của vụ án giết người hàng loạt chấn động núi Jirisan là Kim Sol cũng được tiết lộ. Trong tập cuối, Kim Sol bị chôn vùi dưới một tảng đá do lở đất gây ra khi chiến đấu với nhóm người Seo Yi Kang.

Seo Yi Kang – người vốn đi không thể đi lại và phải sử dụng xe lăn do tai nạn đã bình phục sức khỏe sau một năm. Trong khi đó, Kang Hyeon Jo cũng tỉnh lại sau khi bị hôn mê. Kang Hyeon Jo trở về vui vẻ đoàn tụ với Seo Yi Kang. Kết thúc của bộ phim Jirisan được đánh giá là có hậu.

Phim của Jeon Ji Hyun bị chỉ trích kịch liệt vì cái kết điên rồ không khác gì rác rưởi - Ảnh 2.

Bộ phim Jirisan khép lại với một kết thúc có hậu.

Tuy nhiên, khán giả lại có phản hồi khá tiêu cực khi chỉ trích tình tiết tập cuối “thật vô lý”, “còn điên rồ và lộn xộn hơn cả những bộ phim truyền hình rác rưởi”. Việc cặp đôi chính bình phục dù bị thương nặng được xem là phi logic, thiếu thực tế.

Trên các diễn đàn phim ảnh, những bình luận chỉ trích về kết thúc của Jirisan xuất hiện liên tục: “Tại sao tôi lại xem tất cả những thứ này?”, “Cái chết của tên tội phạm là điều nực cười nhất”, “Nó có thực sự là tác phẩm của Kim Eun Hee không? “,”Tôi thất vọng”,”Đó là một diễn biến ngoài mong đợi”,…

Phim của Jeon Ji Hyun bị chỉ trích kịch liệt vì cái kết điên rồ không khác gì rác rưởi - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng chỉ trích kết thúc của bộ phim.

Bộ phim Jirisan xoay quanh Seo Yi Kang – một kiểm lâm hàng đầu tại Công viên Quốc gia Núi Jiri. Đồng hành cùng với Seo Yi Kang là tân binh Kang Hyeon Jo vừa đảm nhận công việc làm kiểm lâm. Kang Hyeon Jo từng có quá khứ là trung úy quân đội nhưng bị tai nạn trong cuộc tuần hành trên núi Jiri. Seo Yi Kang trở thành người duy nhất mà Kang Hyeon Jo có thể tâm sự sau khi cùng trải qua biến cố.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment