Home Điện Ảnh Phim mới của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In chưa lên sóng đã bị chê diễn giả trân

Phim mới của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In chưa lên sóng đã bị chê diễn giả trân

by admin
Rate this post

Chỉ còn vài ngày nữa, bộ phim Snowdrop – Hoa tuyết điểm với sự góp mặt của Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) sẽ chính thức lên sóng. Mới đây, nhà sản xuất cũng đã hé lộ một đoạn video ngắn của cặp đôi để xem độ ăn ý của cả hai như thế nào. Tuy nhiên càng xem, dân tình lại thất vọng toàn tập vì quá trái dấu.

Phim mới của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In chưa lên sóng đã bị chê diễn giả trân, gượng gạo, nguyên nhân do đâu? - Ảnh 2.

Jisoo và Jung Hae In.

Cụ thể khi hỏi giữa Điện thoại và thư, Máy ảnh bình thường hay máy ảnh kỹ thuật số, Thích hẹn hò ngồi trước nhà hay sau nhà, Thích thứ 7 hay chủ nhật,… cả hai đều lựa chọn khác nhau mà không giống nhau ở một điểm chung nào. Chưa dừng lại ở đó, tương tác của cặp đôi cũng vô cùng gượng gạo như chỉ để xã giao, khiến không ít người lo lắng Jung Hae In và Jisoo sẽ xử lý những màn chemistry trong phim như thế nào trong đi đóng chung với nhau cả năm trời nhưng cuối cùng lại chẳng ai biết gì về nhau?

Phim mới của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In chưa lên sóng đã bị chê diễn giả trân, gượng gạo, nguyên nhân do đâu? - Ảnh 3.
Phim mới của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In chưa lên sóng đã bị chê diễn giả trân, gượng gạo, nguyên nhân do đâu? - Ảnh 4.
Phim mới của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In chưa lên sóng đã bị chê diễn giả trân, gượng gạo, nguyên nhân do đâu? - Ảnh 5.

Tương tác chẳng ai giống ai của Jung Hae In và Jisoo khiến không ít người lo lắng.

Hoa tuyết điểm là bộ phim kể về câu chuyện đi ngược lại thời đại của Im Suho (Jung Hae In) – một sinh viên đại học danh tiếng, người nổi tiếng với vẻ ngoài cuốn hút, dịu dàng, nụ cười ngọt ngào và một nét quyến rũ bí ẩn. Tuy nhiên ẩn sau vẻ đẹp hoàn hảo là rất nhiều câu chuyện bí ẩn. Một ngày nọ, không biết chuyện gì xảy ra, Suho đã đột nhiên xuất hiện ở ký túc xá nữ với toàn thân đầy máu và vô tình gặp Young Cho (Jisoo) – người đã lén che giấu, chữa trị cho Suho. Về phía Kim Hye Yoon, cô nàng sẽ vào vai Kye Boon Ok, một nhân viên trực điện thoại tại ký túc xá, người vì hoàn cảnh khó khăn mà phải từ bỏ việc học đại học.

Phim sẽ lên sóng vào ngày 18/12 tới đây trên kênh jTBC.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment