Home Tin tứcShowbiz 24h PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN bạn gái cũ tố nam diễn viên Vbiz quỵt tiền

PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN bạn gái cũ tố nam diễn viên Vbiz quỵt tiền

by admin
Rate this post

Những ngày gần đây, thông tin liên quan tới lùm xùm chuyện tình cảm giữa một nam diễn viên Vbiz tên Đ nổi tiếng cùng bạn gái cũ vừa chia tay khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Nhất là khi cô bạn gái cũ này đăng bài tố Đ quỵt tiền nợ còn giành giật chuyện nuôi hai chú mèo.

Mới đây, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với bạn gái cũ của nam diễn viên Đ để tìm hiểu thêm rõ nguồn ngành vụ việc. Bạn gái cũ nam diễn viên cho biết, sau một thời gian quen nhau thì hai người thường xuyên mâu thuẫn vì một số vấn đề. Điều đó khiến cô bị trầm cảm nặng.

Bạn gái cũ của Đ nói thêm, lúc cô bị trầm cảm có nói bạn trai cùng tới bệnh viện gặp bác sĩ tâm lý điều trị: “Bác sĩ cũng đã giải thích rất rõ cho anh về thế nào để hỗ trợ tôi, nhưng sống với người trầm cảm cũng sẽ dẫn đến anh bị stress theo và chiến tranh bắt đầu nổ ra nhiều hơn”, cô này cho biết.

PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN bạn gái cũ tố nam diễn viên Vbiz quỵt tiền: Chẳng những quỵt tiền mà khi biết bạn gái mắc bệnh trầm cảm thì lập tức "quay lưng" - Ảnh 1.

Bạn gái cũ nam diễn viên Vbiz hé lộ sự tệ bạc của bạn trai.

Cô này cũng tiết lộ về thái độ của ban trai cũ khi biết về bệnh trầm cảm của cô. Theo cô, bạn trai cũ đã gọi cho ba cô ở Mỹ với mong muốn đưa cô về bên đó để điều trị: “Anh liên lạc với ba tôi vì không muốn dính dáng đến tôi nữa! Trong lúc tôi cần anh nhất thì anh lại quay lưng với tôi”, cô này chia sẻ.

Bạn gái cũ của Đ cho biết, bản thân không hề muốn bóc phốt nhưng do bạn trai cũ hành xử quá tệ lúc cô ra khỏi nhà: “Tôi rất đàng hoàng và tử tế khi yêu anh và với gia đình anh tôi cũng yêu thương hết mực nhưng anh lại chọn cách không văn minh!”.

Bạn gái cũ chia sẻ đoạn tin nhắn với nam diễn viên.

Ngoài ra, cô này cũng chia sẻ đoạn tin nhắn với Đ nam diễn viên không chịu trả tiền cho cô. Theo bạn gái cũ nam diễn viên, lúc cô nói chuyển ra khỏi nhà và muốn đòi lại số tiền bạn trai cũ đã vay thì anh này lại nói sẽ hỗ trợ cô 50 triệu. Với sự phũ phàng của Đ, cô này quyết đòi lại hết nhưng anh vẫn nhất quyết không đưa.

Chúng tôi cũng đã ghi âm cuộc trao đổi ngắn cùng với cô gái trong câu chuyện trên. 

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment