Home Tin tứcShowbiz 24h Phùng Thiệu Phong đáp trả về việc bạo hành Triệu Lệ Dĩnh và ngoại tình nhưng lại bị netizen mỉa mai?

Phùng Thiệu Phong đáp trả về việc bạo hành Triệu Lệ Dĩnh và ngoại tình nhưng lại bị netizen mỉa mai?

by admin
Rate this post

Sau khi Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong ly hôn vào hồi tháng 4 vừa qua, netizen đã có những tranh cãi xung quanh lý do khiến cặp đôi “đường ai nấy đi”. Thậm chí có nhiều nguồn tin cho biết Phùng Thiệu Phong đã bạo hành Triệu Lệ Dĩnh và còn ngoại tình, chính điều này đã khiến nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt quyết định ly hôn.

Nhưng theo trang Sohu tiết lộ thì sau một thời gian im lặng, Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng phủ nhận việc bạo hành vợ cũ và không hề có chuyện anh ngoại tình. Không chỉ vậy, tài tử Cung tỏa tâm ngọc còn khẳng định anh và mẹ vẫn luôn đối xử với Triệu Lệ Dĩnh rất tốt, vốn không hề như những gì mà cư dân mạng bàn tán. Ngoài ra, đối với những tin đồn thất thiết này, phía Phùng Thiệu Phong đã hoàn tất việc thu thập các bằng chứng cần thiết và nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật.

Bài viết trên trang Sohu.

Bài viết trên trang Sohu.

Phùng Thiệu Phong đáp trả về việc bạo hành Triệu Lệ Dĩnh và ngoại tình nhưng lại bị netizen mỉa mai? - Ảnh 2.

Động thái của Phùng Thiệu Phong không những không được ủng hộ mà netizen còn mỉa mai anh “kiếm tiền từ những vụ kiện tụng”. Hồi đầu năm nay, Phùng Thiệu Phong từng đệ đơn kiện 2 netizen vì tung tin đồn anh và Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn, còn đòi bồi thường 100.000 Nhân dân tệ (khoảng 356 triệu đồng). Tuy nhiên khi kết thúc vụ kiện, nam diễn viên 43 tuổi này chỉ nhận được 7000 Nhân dân tệ (khoảng 25 triệu đồng) và sau đó 3 tháng thì anh thật sự đã cùng Triệu Lệ Dĩnh ly hôn. Cư dân mạng bình luận rằng, không biết vụ kiện này Phùng Thiệu Phong có “tự lấy đá đập chân mình” như lần trước không.

Phùng Thiệu Phong bị mỉa mai vì những kiện tụng liên quan đến cuộc hôn nhân giữa anh và Triệu Lệ Dĩnh.

Phùng Thiệu Phong bị mỉa mai vì những kiện tụng liên quan đến cuộc hôn nhân giữa anh và Triệu Lệ Dĩnh.

Nguồn: Sohu

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment