Trang chủ Đời sốngĐời sống trẻ Remos và Trung Ương Hội LHTNVN Khởi Động Chiến Dịch Sinh Viên Tình Nguyện Hè 2025

Remos và Trung Ương Hội LHTNVN Khởi Động Chiến Dịch Sinh Viên Tình Nguyện Hè 2025

bởi Linh

Remos tiếp tục hành trình 15 năm đồng hành cùng cộng đồng trong việc phòng chống sốt xuất huyết. Ngày 02 tháng 06 năm 2025, tại Trường Đại học Đồng Tháp, Remos phối hợp cùng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Cổng Tri thức Thánh Gióng tổ chức lễ ra quân Chiến dịch Sinh viên tình nguyện hè 2025 và chương trình “Flex Mùa Hè Xanh Rực Rỡ”. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày ASEAN Phòng Chống Sốt Xuất Huyết (15/06) và tháng “Mùa Hè Xanh” sôi nổi của tuổi trẻ Việt Nam.

Chiến Dịch Tình Nguyện Hè 2025: Nâng Cao Nhận Thức Cộng Đồng

Với sự tham gia của các bạn sinh viên tình nguyện, chương trình không chỉ là sân chơi để các bạn thể hiện sức trẻ, sự sáng tạo mà còn là kênh truyền cảm hứng mạnh mẽ về trách nhiệm vì sức khỏe cộng đồng.

Ban tổ chức chương trình cùng các đội hình tình nguyện tại lễ ra quân

Ban tổ chức và các đội hình tình nguyện

Chương trình “Flex Mùa Hè Xanh Rực Rỡ” được thiết kế nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về phòng chống muỗi và sốt xuất huyết. Các bạn sinh viên sẽ lan tỏa thông điệp về các biện pháp phòng ngừa hiệu quả như giữ gìn vệ sinh nhà cửa, diệt lăng quăng, và sử dụng sản phẩm xua muỗi.

Remos cam kết tài trợ 1.200 sản phẩm xua muỗi cho các đội hình tình nguyện của 12 trường đại học và 12.000 sản phẩm mẫu miễn phí cho người dân, góp phần phòng chống muỗi và sốt xuất huyết hiệu quả.

MC Khánh Vy góp mặt trong buổi lễ ra quân

MC Khánh Vy tại buổi lễ

Remos: 15 Năm Đồng Hành Cùng Cộng Đồng

Remos đã có 15 năm đồng hành cùng cộng đồng trong việc phòng chống sốt xuất huyết. Với cam kết “VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG KHÔNG SỐT XUẤT HUYẾT”, Remos đã nỗ lực không ngừng nghỉ để phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan, tổ chức y tế và chính quyền địa phương.

Ban tổ chức chương trình cùng các thanh niên tình nguyện

Ban tổ chức và các thanh niên tình nguyện

Với việc mở rộng chương trình đến 12 trường đại học trên toàn quốc, Remos tiếp tục khẳng định cam kết của mình trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng chống sốt xuất huyết.

Có thể bạn quan tâm