Home Ăn chơiẨm thực Rộ tin tiệm bánh mì Bà Huynh ngày đầu “đổ bộ” đã bán tới 2000 ổ, con số doanh thu khủng khiếp cỡ nào?

Rộ tin tiệm bánh mì Bà Huynh ngày đầu “đổ bộ” đã bán tới 2000 ổ, con số doanh thu khủng khiếp cỡ nào?

by admin
Rate this post

Hot nhất trên mạng xã hội hôm nay là việc tiệm bánh mì Bà Huynh mở bán mua 1 tặng 1, lại còn khẳng định rằng tách ra từ bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng. Chưa dừng lại ở đó, những thông tin bên lề sự kiện này cũng gây xôn xao cõi mạng, điển hình như việc người giữ công thức bánh mì Huỳnh Hoa tiết lộ 2 bà chủ “toang” vì có người thứ 3, hay chuyện người Sài Gòn xếp hàng kín cả con đường để chờ mua.

Hot nhất hôm nay là thông tin tiệm bánh mì Bà Huynh tách ra từ bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng, ngày đầu mở bán đã “chơi lớn” cho khách mua 1 tặng 1

Hơn 4 giờ trước, fanpage bánh mì Bà Huynh cũng đăng tải thông báo vì lượng khách đến mua quá tải nên tiệm cũng tạm thời hết bánh mì. Chốt lại, cửa hàng này vẫn không quên nhắc khách chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 sẽ còn áp dụng đến hết tháng 12.

SỐC: Rộ tin tiệm bánh mì Bà Huynh ngày đầu đổ bộ đã bán tới 2000 ổ, con số doanh thu khủng khiếp cỡ nào? - Ảnh 2.

Fanpage tiệm thông báo hết hàng vì khách quá đông

Sốc hơn nữa khi trên MXH lan truyền nhiều tin đồn về doanh thu của tiệm bánh mì Bà Huynh trong ngày đầu mở bán. Theo đó, có người tiết lộ rằng hôm nay tiệm bán ra 2000 ổ với doanh thu lên đến 116 triệu đồng. Chưa biết thực hư ra sao nhưng với những hình ảnh dân tình xếp hàng kín lối từ sáng tới tối, có người mua tới chục ổ thì cũng đủ khiến dân mạng ngỡ ngàng.

SỐC: Rộ tin tiệm bánh mì Bà Huynh ngày đầu đổ bộ đã bán tới 2000 ổ, con số doanh thu khủng khiếp cỡ nào? - Ảnh 3.

Thông tin tiệm bánh mì Bà Huynh bán được tới 2000 ổ, “rót túi” sương sương 116 triệu đồng trong ngày đầu mở bán?

Hiện tại, bánh mì Bà Huynh có giá 58k và mua 1 tặng 1. Ổ bánh mì rất đầy đặn, nhiều nhân, từ pate, thịt nguội cho đến xá xíu, chà bông, dưa góp… Có thể nói, ổ bánh mì Bà Huynh không hề thua kém bánh mì Huỳnh Hoa.

Mỗi ổ bánh mì thế này được bán với giá 58k, mua 1 ổ được tặng 1 ổ

Nguồn: Facebook

MH

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment