Home Tin tứcTV Show Running Man: Ngô Kiến Huy đăng ảnh ở cạnh Isaac

Running Man: Ngô Kiến Huy đăng ảnh ở cạnh Isaac

by admin
Rate this post

Ngô Kiến Huy vừa đăng ảnh hài hước khi cùng IsaacJun Phạm quay hình chương trình Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy. Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Người thành công hay chọn lối đi riêng, người không ổn định thì chọn cây dừa”.

Running Man: Ngô Kiến Huy đăng ảnh ở cạnh Isaac - Jun Phạm, BB Trần lập tức vào bình luận cực gắt - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy và BB Trần.

Lập tức, BB Trần vào bình luận với hàm ý cà khịa Ngô Kiến Huy: “Vậy mà em tưởng người thành công chọn lối đi riêng, còn người cong thì chọn đu cây dừa chứ”. Không chịu thua BB Trần, Ngô Kiến Huy cũng hài hước đáp lại là vì sao BB Trần lại làm lộ hết bí mật thầm kín của anh.

Running Man: Ngô Kiến Huy đăng ảnh ở cạnh Isaac - Jun Phạm, BB Trần lập tức vào bình luận cực gắt - Ảnh 2.

BB Trần vào dằn mặt Ngô Kiến Huy bằng bình luận cực căng.

Khỏi phải nói cũng biết fan Running Man phấn khích thế nào. Nhiều người hào hứng hùa theo bình luận và không quên nhận xét rằng thực sự thì mối quan hệ của BB Trần với Ngô Kiến Huy rất tốt nên mới đùa nghịch qua lại thế này.

BB Trần từng là thành viên của Running Man Vietnam mùa đầu tiên, sang đến mùa thứ 2, BB Trần đã bị thay thế mà chẳng có bất cứ lý do nào. Dẫu vậy, BB Trần vẫn giữ mối quan hệ tốt với các thành viên Running Man Vietnam mùa này.

Running Man: Ngô Kiến Huy đăng ảnh ở cạnh Isaac - Jun Phạm, BB Trần lập tức vào bình luận cực gắt - Ảnh 3.
Running Man: Ngô Kiến Huy đăng ảnh ở cạnh Isaac - Jun Phạm, BB Trần lập tức vào bình luận cực gắt - Ảnh 4.
Running Man: Ngô Kiến Huy đăng ảnh ở cạnh Isaac - Jun Phạm, BB Trần lập tức vào bình luận cực gắt - Ảnh 5.

Hình ảnh Ngô Kiến Huy đăng trên Facebook cá nhân.

Quay trở lại với diễn biến chính của tập 12 Running Man Vietnam, với trò chơi kéo co, Jun Phạm được một phen bối rối phân vân khi đứng giữa bên nghĩa – bên tình: Ngô Kiến Huy và Isaac. Cả hai đều là bạn thân của Thỏ Trắng, vì vậy anh chàng quyết định mặc kệ tình nghĩa, chỉ lo cho mình. Thỏ Trắng lực điền đã xuất sắc giành chiến thắng trong thử thách này do thể lực của anh chàng có phần nhỉnh hơn 2 đối thủ.

Bên cạnh đó, Thúy Ngân và Lan Ngọc cũng hợp lực quyết tâm hạ gục Trường Giang bất chấp chiêu trò ăn gian. Mặc dù đã được anh già chấp một bước nhưng hai cô nàng vẫn không thắng được người anh. Có thể thấy, sau khóa huấn luyện đặc biệt tại Hàn Quốc, Trường Giang đã tiến bộ hơn về thể lực và sức bền.

Sở hữu vóc dáng nhỏ bé, Lăng LD gặp nhiều bất lợi khi phải kéo co với 2 kẻ mạnh: Liên Bỉnh Phát – Trương Thế Vinh. Voi Biển khá tự tin trong phần chơi này, anh thậm chí còn không cần tốn quá nhiều sức, hai đối thủ cũng không có cách nào di chuyển được. Ngược lại, Lăng LD rất vất vả trong việc trụ nguyên tại vị trí. Khoảnh khắc anh chàng mếu máo lăn lóc khi bị hai kẻ mạnh kéo lê khiến cho đồng đội không đành lòng.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h – Chủ Nhật – HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion

Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment