Home Tin tứcTV Show Sau vụ bàn tay tế nhị đặt lên chân Orange, Trương Thế Vinh xưng hô ra sao mà fan Thúy Ngân bớt lo?

Sau vụ bàn tay tế nhị đặt lên chân Orange, Trương Thế Vinh xưng hô ra sao mà fan Thúy Ngân bớt lo?

by admin
Rate this post

Trương Thế Vinh mới đây đã đăng ảnh chụp cùng Orange lên Fanpage chính thức. Theo đó, Trương Thế Vinh gọi Orange là con gái. Điều này chứng tỏ rằng mối quan hệ giữa Trương Thế Vinh và Orange đang đi theo hướng chú – cháu vui vẻ chứ không có chuyện đẩy thuyền tình gì như một số khán giả đồn đoán.

Running Man: Sau vụ bàn tay tế nhị đặt lên chân Orange, Trương Thế Vinh xưng hô ra sao mà fan Thúy Ngân thở phào?  - Ảnh 1.

Orange -Trương Thế Vinh – Thúy Ngân

Trước đó, Trương Thế Vinh được khen ngợi vì có hành động lịch sự khi cõng Orange. Nam diễn viên tế nhị đặt tay lên chân Orange và gợi nhắc chuyện cũng từng đối đãi nhẹ nhàng như thế với Thúy Ngân. Trong những tình huống tham gia thử thách cần tốc độ và có va chạm, Trương Thế Vinh vẫn chú ý để không động chạm tế nhị với các đồng nghiệp nữ, đây là điều rất đáng hoan nghênh.

Running Man: Sau vụ bàn tay tế nhị đặt lên chân Orange, Trương Thế Vinh xưng hô ra sao mà fan Thúy Ngân thở phào?  - Ảnh 2.

Trương Thế Vinh gọi Orange là con gái.

Sau khi Trương Thế Vinh có động thái làm rõ mối quan hệ chú cháu với Orange, fan Running Man cứ gọi là thở phào nhẹ nhõm. Nhiều người vào bài đăng của Trương Thế Vinh để bày tỏ sự vui mừng. Thậm chí, khán giả còn chẳng ngại ngần gọi Trương Thế Vinh – Orange là cặp đôi chú cháu.

Hiện tại, trong khuôn khổ Running Man Vietnan, Thúy Ngân – Trương Thế Vinh đang được đẩy thuyền nhiệt tình. Bất cứ cô gái nào ở gần Trương Thế Vinh đều bị mang ra so sánh với Thúy Ngân.

Running Man: Sau vụ bàn tay tế nhị đặt lên chân Orange, Trương Thế Vinh xưng hô ra sao mà fan Thúy Ngân thở phào?  - Ảnh 3.

Fan thích thú với cặp đôi chú cháu Trương Thế Vinh – Thúy Ngân.

Thúy Ngân sinh năm 1991, từng giành giải Á khôi trang sức và lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010. Với chiều cao 1m74 và gương mặt xinh đẹp, sáng sân khấu, Thúy Ngân hiển nhiên được nhiều đại gia lắm tiền nhiều của săn đón.

Tuy nhiên, cô gái trẻ lại chia sẻ rằng từ trước đến nay chỉ yêu đúng 2 người. Và 2 người đó không phải đại gia, họ có điều kiện kinh tế nhưng lại là mẫu đàn ông độc lập, tài giỏi, mạnh mẽ phản ứng lại khá quyết liệt. Cuối cùng, 2 người chia tay vì anh bạn trai kia trong lúc tức giận đã mắng Thúy Ngân: “Cô là đồ xướng ca vô loài”.

Nữ diễn viên của Gạo nếp gạo tẻ cho biết, những nỗi ám ảnh từ gia đình tan vỡ khiến cô không muốn kết hôn quá sớm. Thúy Ngân quan niệm rằng, thà lấy chồng muộn chứ không cưới sai người. Vì nếu sai lầm, không chỉ cô, gia đình hai bên mà đến cả con cái cũng sẽ chịu khổ. Thúy Ngân muốn sống điềm tĩnh, nhẹ nhàng, lạc quan nghĩ về mọi thứ chứ không cần vội vã.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h – Chủ Nhật – HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion

Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment