Home Tin tứcShowbiz 24h Sở hữu nhan sắc đẹp khó cưỡng, học lực khủng

Sở hữu nhan sắc đẹp khó cưỡng, học lực khủng

by admin
Rate this post

Sáng 13/12 (giờ địa phương), Chung kết Miss Universe 2021 đã chính thức diễn ra. Sau một khoảng thời gian hồi hộp chờ đợi, MC đã chính thức công bố người đẹp đạt ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ năm 2021. Đó chính là người đẹp Ấn Độ – Harnaaz Kaur Sandhu.

Sinh năm 2000 ở Chandigarh, Ấn Độ, người đẹp được biết đến với tư cách diễn viên, người mẫu. Cách đây khâu lâu Harnaaz Kaur Sandhu đã đăng quang cuộc thi Miss Diva Universe India 2021 và trở thành đại diện quốc gia tham dự Miss Universe 2021 tại Israel. Trước đó, tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 cũng từng thi đấu tại một số cuộc thi nhan sắc.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Sở hữu nhan sắc đẹp khó cưỡng, học lực khủng  - Ảnh 2.

Không chỉ có diện mạo xinh đẹp nổi bật nét Nam Á, tân Hoa hậu Hoàn vũ còn sở hữu chiều cao nổi bật 1m75. Hiện tại, người đẹp đang theo học Thạc sĩ ngành Quản lý công. Harnaaz Kaur Sandhu được đánh giá cao khi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Sở hữu nhan sắc đẹp khó cưỡng, học lực khủng  - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Harnaaz Kaur Sandhu thường xuyên chia sẻ về sở thích rèn luyện thể thao. Người đẹp có sở thích với môn thể thao cưỡi ngựa. Đây không chỉ là bộ môn quý tộc mà còn được đánh giá cao bởi khả năng đốt cháy calo.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Sở hữu nhan sắc đẹp khó cưỡng, học lực khủng  - Ảnh 4.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Sở hữu nhan sắc đẹp khó cưỡng, học lực khủng  - Ảnh 5.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Sở hữu nhan sắc đẹp khó cưỡng, học lực khủng  - Ảnh 6.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Sở hữu nhan sắc đẹp khó cưỡng, học lực khủng  - Ảnh 7.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment