Home Điện Ảnh Song Hye Kyo chiều chuộng khi bị tình trẻ Jang Ki Yong đeo bám đòi chụp ảnh theo trào lưu một thời

Song Hye Kyo chiều chuộng khi bị tình trẻ Jang Ki Yong đeo bám đòi chụp ảnh theo trào lưu một thời

by admin
Rate this post

Mới đây, nhà sản xuất Now, We Are Breaking Up đã tung video hậu trường đóng phim của Song Hye KyoJang Ki Yong.

Trong video, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong cùng nhau chụp ảnh tại trung tâm thương mại. Đây từng là trào lưu từng nổi tiếng một thời tại Hàn Quốc và Việt Nam. Jang Ki Yong là người chủ động yêu cầu Song Hye Kyo chụp ảnh cùng mình. Nữ diễn viên nhanh chóng tỏ ra thích thú với trào lưu quá khứ từng gắn liền với tuổi trẻ. Cả hai vui vẻ tạo dáng hài hước trước máy ảnh. Song Hye Kyo và Jang Ki Yong không khác gì một cặp đôi đang hẹn hò.

Song Hye Kyo và Jang Ki Yong hào hứng thao tác máy chụp ảnh.

Cả hai khoe thành quả chụp được.

Trước đó, Jang Ki Yong thường xuyên bị bắt gặp nhìn Song Hye Kyo một cách ngọt ngào. Nam diễn viên luôn dành cho đàn chị nụ cười vui vẻ tại hậu trường. Cả hai tạo nên bầu không khí làm việc thân thiết, thoải mái tại phim trường. Nam diễn viên đã quỳ gối ngồi đọc kịch bản với Song Hye Kyo ở một góc phim trường. Trong quá trình quay phim, Jang Ki Yong không ngần ngại khoác vai và xoa bóp cho đàn chị. Tất cả những hành động này đều không thoát khỏi máy quay.

Jang Ki Yong bị bắt gặp nhìn trộm đàn chị liên tục.

Chia sẻ cảm xúc khi hợp tác cùng Song Hye Kyo, Jang Ki Yong cho biết: “Làm việc với tiền bối Song Hye Kyo là một mục tiêu rất xa vời. Bức tranh mà tôi chỉ tưởng tượng đã được vẽ thành hiện thực khá nhanh, vì vậy tôi rất vui từ lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Tất cả những gì tôi nghĩ là phải làm thật tốt. Sẽ thật tuyệt nếu được thể hiện với tư cách là Ha Young Eun và Yoon Jae Guk, hơn là tiền bối và hậu bối”.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment