Home Điện Ảnh Song Hye Kyo và Jang Ki Yong làm đám cưới?

Song Hye Kyo và Jang Ki Yong làm đám cưới?

by admin
Rate this post

Mới đây trong một chương trình, khi được MC hỏi về cái kết của bộ phim Now, We Are Breaking Up, có hay không chuyện hai nhân vật chính là Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) làm đám cưới, anh chàng Sehun – người cũng đang góp mặt trong bộ phim chia sẻ: “Ai? 2 nhân vật chính trong phim đó ư? Nếu mà nói ra thì thành màn spoiler lớn nhất luôn rồi. Tất cả mọi người sẽ biết hết nếu như xem chương trình này. Tôi sẽ bị ekip gọi điện quở trách nếu như tiết lộ kết phim đó”.

Lộ ảnh kết phim Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo và Jang Ki Yong làm đám cưới? - Ảnh 2.
Lộ ảnh kết phim Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo và Jang Ki Yong làm đám cưới? - Ảnh 3.

Sehun đắn đo khi bị hỏi về cái kết của bộ phim.

Mặc dù từ chối tiết lộ cái kết của bộ phim, tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, Sehun lại đăng tải một bức ảnh xuất hiện ở lễ cưới. Điều này khiến không ít các fan cho rằng cặp đôi Ha Young Eun và Yoon Jae Guk sẽ làm đám cưới ở cuối phim.

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng có thể Sehun xuất hiện ở một sự kiện nào đó, chứ không thể spoil cái kết của bộ phim một cách lộ liễu đến như vậy.

Lộ ảnh kết phim Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo và Jang Ki Yong làm đám cưới? - Ảnh 4.

Bức ảnh Sehun xuất hiện ở lễ cưới khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Ở thời điểm hiện tại, cặp đôi Yoon Jae Guk và Ha Young Eun liên tục gặp phải những khó khăn khiến cả vô cùng mệt mỏi và muốn từ bỏ mối quan hệ. Liệu rằng cặp đôi sẽ vượt qua hết mọi trở ngại để đến được với nhau như kỳ vọng của người hâm mộ? Đón xem Now, We Are Breaking Up phát sóng vào lúc 23h10 thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Now, We Are Breaking Up

  • Tình cảm
  • 60 phút
  • 12/11/2021
  • 23h10 thứ 6, thứ 7 – VieON

Bộ phim xoay quanh Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Với tính cách độc lập và luôn kiểm soát mọi thứ, Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk.

Đạo diễn: Lee Gil Bok

Diễn viên: Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Sehun

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment