Home Tin tứcTV Show Song Joong Ki giật mình, lộ biểu cảm hoang mang vì bị đạo diễn nói không phải là người tốt

Song Joong Ki giật mình, lộ biểu cảm hoang mang vì bị đạo diễn nói không phải là người tốt

by admin
Rate this post

Mới đây, một bài viết có tiêu đề “Song Joong Ki, người thực sự không thể kiểm soát được biểu cảm trên khuôn mặt của mình sau khi nghe nói rằng anh ấy trông không giống một người tốt” đã xuất hiện trên cộng đồng trực tuyến theqoo.

Cụ thể, Song Joong Ki đã tham gia chương trình giải trí Access! Movie World của đài SBS để quảng bá cho bộ phim nam diễn viên tham gia gần đây là Space Sweepers. Trong chương trình, Song Joong Ki bất ngờ gặp sự cố khi nghe nhầm câu nói của tổ chế tác. Đạo diễn chương trình tuyên bố cuộc phỏng vấn đã kết thúc và đùa rằng “Tôi nghĩ anh có thể thoải mái được rồi đó”.

Tuy nhiên, Song Joong Ki lại giật mình vì nghe nhầm thành “Tôi không nghĩ anh trông giống người tốt”. Ngay lập tức, nam diễn viên đã hoang mang và không kiểm soát được biểu cảm trên khuôn mặt. Trải qua một lúc do dự, Song Joong Ki đã quyết định xác nhận lại đạo diễn: “Chỗ nào không tốt ạ?”. Đạo diễn đã nhắc lại câu nói lần nữa khiến nam diễn phát hiện bản thân nghe nhầm. Lúc này, Song Joong Ki mới thở phào nhẹ nhõm và lấy lại nụ cười rạng rỡ.

Song Joong Ki giật mình, lộ biểu cảm hoang mang vì bị đạo diễn nói không phải là người tốt - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng thích thú với biểu cảm của Song Joong Ki.

Biểu cảm của nam diễn viên trong chương trình đã nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội: “Anh ấy phàn nàn một cách dễ thương, “Cái gì thế này, tại sao trái tim tôi lại rung động?”, “Anh ấy trông đẹp trai ngay cả khi bối rối”, “Biểu cảm của Song Joong Ki thật đáng yêu”, “Ôi chàng trai này khiến tôi yêu chết mất”, “Song Joong Ki, anh có thể đừng dễ thương như vậy được không?”.

https://afamily.vn/song-joong-ki-giat-minh-lo-bieu-cam-hoang-mang-vi-bi-dao-dien-noi-dieu-nay-20211217151116685.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment