Home Âm nhạcNhạc Việt SpaceSpeakers của Hoàng Touliver – Binz

SpaceSpeakers của Hoàng Touliver – Binz

by admin
Rate this post

Trải qua 10 năm hoạt động, SpaceSpeakers đã trở thành “đế chế hiphop” hàng đầu Việt Nam với vô số thành tích nổi bật trên trận địa âm nhạc. Đặc biệt, trong 2 năm qua, cái tên SpaceSpeakers phủ sóng dày đặc trên các phương tiện truyền thông nhờ hàng loạt dự án lớn.

SpaceSpeakers của Hoàng Touliver - Binz - SOOBIN nhận giải thưởng APEA 2021, vị thế độc tôn được củng cố - Ảnh 1.

Các thành viên của SpaceSpeakers.

Vừa qua, SpaceSpeakers Group đã vinh dự nhận giải thưởng quốc tế Thương hiệu truyền cảm hứng (Inspirational Brand Award) thuộc Asia Pacific Enterprise Awards (APEA). Đây là một tin vui hết sức ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập tổ chức âm nhạc SpaceSpeakers.

Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) là giải thưởng quốc tế với nhiều hạng mục nhằm ghi nhận các doanh nhân, doanh nghiệp hàng đầu trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng vừa được nhận là sự ghi nhận những cống hiến không ngừng nghỉ của SpaceSpeakers cho thị trường âm nhạc Việt Nam.

SpaceSpeakers của Hoàng Touliver - Binz - SOOBIN nhận giải thưởng APEA 2021, vị thế độc tôn được củng cố - Ảnh 2.
SpaceSpeakers của Hoàng Touliver - Binz - SOOBIN nhận giải thưởng APEA 2021, vị thế độc tôn được củng cố - Ảnh 3.
SpaceSpeakers của Hoàng Touliver - Binz - SOOBIN nhận giải thưởng APEA 2021, vị thế độc tôn được củng cố - Ảnh 4.

SpaceSpeakers đã trở thành đế chế vững mạnh ở làng giải trí Việt.

Năm 2020 có thể nói là một năm “đại thắng” trong âm nhạc của SpaceSpeakers, đặc biệt là đối với 2 thành viên Binz SOOBIN. Ca khúc Big City Boi (Binz x Touliver) thống trị Top Trending trên Youtube Việt Nam và gây “bão” trên mạng xã hội một thời gian dài.

Không kém cạnh, SOOBIN cũng quay trở lại với một hình ảnh mới toanh cùng EP The Playah và phiên bản đặc biệt The Playah (Special Performance). Điểm chung của 2 dự án là sự đầu tư, trau chuốt kỹ lưỡng từ khâu sản xuất đến quảng bá.

2020 cũng được xem là một năm bứt phá của SpaceSpeakers khi sự góp mặt của bộ sậu các thành viên ở tất cả các vị trí, từ giám đốc âm nhạc, giám khảo đến HLV trong show truyền hình ăn khách Rap Việt, góp phần đưa Rap trở thành xu thế mới của nền âm nhạc Việt.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment