Home Điện Ảnh Sự thật về chất lỏng Lan Phương nôn lên người NSND Lan Hương

Sự thật về chất lỏng Lan Phương nôn lên người NSND Lan Hương

by admin
Rate this post

Thương ngày nắng về tập 13 nhận được loạt phản hồi tích cực của khán giả, đặc biệt là ở cảnh quay Khánh say xỉn, mắng thẳng mặt, thậm chí còn nôn lên người mẹ chồng. Sau khi tập phim lên sóng, ê kíp cũng tiết lộ video hậu trường thú vị của cảnh quay này.

Trong hậu trường, có thể thấy thời tiết vô cùng lạnh, trời nổi gió to. Trong khi nhân viên đoàn phim và cả đạo diễn đều khoác áo phao dày thì Lan Phương và NSND Lan Hương lại phải mặc trang phục mùa hè mỏng manh. Lan Phương thậm chí phải không ngừng nhảy nhót để làm ấm người.

Thương ngày nắng về: Sự thật về chất lỏng Lan Phương nôn lên người NSND Lan Hương, xem hậu trường càng thấy nể! - Ảnh 2.

Ngoài ra, đoạn clip cũng tiết lộ sự thật về chất lỏng mà Khánh “phun” lên người mẹ chồng, thực chất chính là… cháo loãng. Ở hậu trường, Lan Phương còn đùa với mọi người trong đoàn rằng nên thêm màu sắc cho “bãi nôn” này, ví dụ như… hành lá thì mới chân thực.

Ở hậu trường vui đùa là thế nhưng khi đạo diễn ra hiệu bắt đầu cảnh quay, Lan Phương và NSND Lan Hương tập trung rất cao độ để hoàn thành phân cảnh khá… buồn cười này. Vừa nôn vào người mẹ chồng xong, Khánh đã lăn “thẳng cẳng” ra đất vô cùng hài hước.

Thương ngày nắng về: Sự thật về chất lỏng Lan Phương nôn lên người NSND Lan Hương, xem hậu trường càng thấy nể! - Ảnh 3.

Dù chỉ là một cảnh quay nhỏ nhưng cũng khiến khán giả nể phục các diễn viên ở khoản chịu khó, chịu khổ trước những điều kiện không thuận lợi của thời tiết.

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Thương ngày nắng về tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment