Home Ăn chơiDu lịch Sương mù dày đặc mỗi sáng, rợn “da gà” vì cứ tưởng đang ở chốn bồng lai tiên cảnh

Sương mù dày đặc mỗi sáng, rợn “da gà” vì cứ tưởng đang ở chốn bồng lai tiên cảnh

by admin
Rate this post

Trong những ngày lễ Tết, lượng khách đổ về núi Bà Đen (tỉnh Tây Ninh) để chiêm ngưỡng, cúng bái… rất đông. Và cảnh tượng bên dưới chân tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn bằng đồng cao nhất châu Á được mệnh danh là kỳ quan của Đông Nam Á mới đây đã được nhiều bạn trẻ giới thiệu trên TikTok. Những tưởng chỉ nổi trội bên ngoài, những thông tin xoay quanh tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn cũng mang nhiều điều kỳ bí. 

Theo đó, bên dưới tượng Phật Bà là một ngôi chùa cực kỳ hoành tráng. Chẳng khác gì chốn bồng lai tiên cảnh là bao. 

Kỳ bí cảnh tượng sương mù bên dưới tượng Phật ở núi Bà Đen

Theo đó, toàn bộ cảnh tượng hùng vĩ bên dưới tượng Tây Bổ Đà Sơn đã được dân mạng ghi lại và đăng tải trên Tiktok vào buổi sáng sớm, cảnh tượng nơi này mịt mù sương, những làn mây mỏng bao quanh khiến khung cảnh trở nên linh thiêng và kỳ vĩ. 

Ngôi chùa bên dưới chân tượng cũng xuất hiện trong những đoạn video clip review, dân mạng không khỏi bất ngờ với mức độ hoành tráng, vì ở trên độ cao được ví như “nóc nhà Nam Bộ” nên không tránh khỏi cảnh sương mù bao quanh ngôi chùa này. 

Cảnh tượng kỳ bí bên dưới tượng Tây Bổ Đà Sơn núi Bà Đen

Nhiều người cho biết, giá vé tham quan ở khu du lịch có tượng Phật Tây Bổ Đà Sơn là 245 nghìn đồng. Hiện tại lượng khách du lịch đổ về đây ngày một đông, du khách đến đây có thể trải nghiệm cáp treo hoạt động 22/24 (trừ khung giờ 2h-4h), tuyến cáp này lên đỉnh núi hoạt động từ 5h đến 23h với giá vé khoảng 250.000 đồng.

https://afamily.vn/ben-duoi-tuong-phat-cao-nhat-chau-a-o-nui-ba-den-suong-mu-day-dac-moi-sang-ron-da-ga-vi-cu-tuong-dang-o-chon-bong-lai-tien-canh-20220205162615778.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment